Đấu kiếm lập công, Việt Nam đã có 70 HC Vàng

Lẽ ra, ở nội dung kiếm chém đồng đội nam, các kiếm thủ Vũ Thanh An, Nguyễn Văn Quỳnh và Tô Văn Hợp đã có thể giúp đoàn thể thao Việt Nam chạm đích 70 huy chương Vàng. Nhưng trong trận chung kết gặp đội tuyển Malaysia, chúng ta đã thua và chỉ giành huy chương Bạc.

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, đoàn thể thao Việt Nam đã hoàn thành chỉ tiêu giành 70 huy chương Vàng với màn trình diễn xuất sắc của các nữ kiếm thủ. Trong trận chung kết gặp đội tuyển nữ Singapore, đội tuyển kiếm liễu nữ Việt Nam với các kiếm thủ Nguyễn Thị Nguyệt, Lý Kiều Diễm và Nguyễn Thị Tươi đã thắng thuyết phục với tỉ số 24-19 để giành ngôi quán quân.

Đây cũng là huy chương Vàng thứ 5 của đấu kiếm Việt Nam tại SEA Games 26 (tính đến 16 giờ), giúp đoàn thể thao Việt Nam giữ được vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng toàn đoàn trước sự bám đuổi quyết liệt từ đoàn thể thao Thái Lan khi khoảng cách giữa hai đoàn đến lúc này chỉ còn là 4 huy chương Vàng.

Theo Đức Hiếu (Dân Việt)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Man City sa sút và sai lầm của Haaland

Man City sa sút và sai lầm của Haaland

(PLO)- Huyền thoại Liverpool Jamie Carragher cho rằng tiền đạo Erling Haaland của Manchester City có thể đã chọn nhầm CLB cho mình vì anh không thể trình diễn hết những phẩm chất vốn có.
Chuyện lạ về nữ tuyển thủ Thùy Trang đi sau về trước

Chuyện lạ về nữ tuyển thủ Thùy Trang đi sau về trước

(PLO)- Cô gái quê Quảng Nam có tấm lòng thơm thảo từng hai lần á quân SEA Games ở môn… futsal, trước khi góp công lớn giúp đội tuyển nữ Việt Nam vô địch Đông Nam Á và đặc biệt là chiến tích giành vé chơi vòng chung kết World Cup 2023.
Real Madrid thua đau nhưng vẫn là ứng cử viên vô địch

Real Madrid thua đau nhưng vẫn là ứng cử viên vô địch

(PLO)- Cuộc đua vô địch La Liga 2022-2023 đang nhanh chóng trở thành màn độc diễn của Barcelona khi họ vững vàng ở vị trí đầu bảng nhờ tận dụng trận thua sốc 0-1 của Real Madrid trước Mallorca bằng chiến thắng đậm đà 3-0 trước Sevilla.