Đậu xe trên đất yếu, container cùng tài xế rớt ruộng

Sáng ngày 29-11, trên đoạn đường tránh gần ngã ba Bàu Giang, thuộc phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) xảy ra vụ lật xe container nghiêm trọng.

Xe đầu kéo container biển số 92K-7796 do tài xế Phan Ngọc Quảng (41 tuổi, ở huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi) điều khiển chở kính từ cảng Kỳ Hà (Quảng Nam) vào tỉnh Đồng Nai.

Đậu xe trên đất yếu, container cùng tài xế rớt ruộng ảnh 1

Hàng ngàn tấm kính bị vỡ vụn


Khoảng 6 giờ 50 phút sáng 29-11, tài xế Quảng cho xe dừng lại gần ngã ba Bàu Giang uống cà phê chờ đến giờ làm việc hành chính để đến Phòng CSGT tỉnh Quảng Ngãi xử lý biên bản vi phạm giao thông (trước đó anh Giang bị lực lượng CSGT Công an huyện Tư Nghĩa xử phạt do vi phạm luật).


Trong quá trình lùi xe tấp vào lề đường chờ tại ngã ba thì bất ngờ xe sụp bờ ruộng và ngã xuống ruộng nước.

Chiếc xe lật úp sang một bên khiến cho hàng trăm tấm kính trên xe bị bể, riêng tài xế bất Quảng bị chấn thương nặng được người dân xung quanh đập kính xe đưa ra chở đi cấp cứu.


Vụ tai nạn khiến cho giao thông qua tuyến đường trên bị ách tắc nhiều giờ liền do người dân hiếu kỳ đứng lại xem.


Ngay sau đó lực lượng CSGT Công an huyện tư Nghĩa đã có mặt điều tiết giao thông và tiến hành cẩu chiếc xe bị nạn.

Theo N. Hà (NLĐO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.