David Beckham sớm trở lại Premiership?

David Beckham sớm trở lại Premiership? ảnh 1

Theo dự định của Beckham, tiền vệ 36 tuổi này sẽ chơi bóng thêm 2 năm nữa trước khi chính thức treo giày, và việc quay về quê hương là ưu tiên hàng đầu của anh. Tất nhiên, Beckham không muốn trở về Man Utd hoặc đến các CLB khác ở Premiership chỉ để đánh bóng băng ghế dự bị trong những năm tháng cuối của nghiệp cầu thủ. Vì thế, Tottenham, nơi Beck có nhiều cơ hội ra sân hơn, là sự lựa chọn hợp lý. Hồi mùa Đông 2010, khi giải nhà nghề Mỹ MLS không thi đấu, Becks đã đến tập luyện cùng các cầu thủ Tottenham.

Thực tế ở độ tuổi của Becks hiện nay, khó có thể trông đợi anh sẽ đem lại cú hích lớn về chuyên môn cho Tottenham. Cái mà đội chủ sân White Hart Lane mong muốn ở Becks là anh sẽ góp phần nâng cao hình ảnh của CLB, cũng như chia sẻ cho các đồng đội kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao. HLV Harry Redknapp cũng từng úp mở về khả năng Beckham gia nhập Tottenham, ông hết lời khen ngợi Becks với tư cách một cầu thủ chuyên nghiệp. Redknapp đặc biệt ấn tượng với phong cách thi đấu đầy nhiệt huyết của Becks: “Nếu nhìn Becks chạy theo bóng để giúp đội nhà tránh được một quả ném biên, ai tin được cậu ấy đã 36 tuổi?”.

Nếu ký được hợp đồng với Beckham vào tháng 11 tới, Tottenham có thể đưa anh ra sân vào đầu năm 2012.

Theo Phụng Hiếu (Bongdaplus)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...