David Villa có thể sang Premiership

David Villa có thể sang Premiership ảnh 1

Cụ thể, Barca muốn để Villa ra đi, để có tiền phục vụ cho kế hoạch mua sắm đang được triển khai, nhưng còn thiếu kinh phí.

Ngay lập tức, hai đội bóng giàu có của nước Anh gồm Man City và Chelsea đều lập tức vào cuộc đua giành chữ ký của Villa. Qua báo chí, họ thậm chí còn tuyên bố sẵn sàng trả cho Barca mức phí chuyển nhượng ít nhất là 45 triệu euro. Đây có thể xem là lời đề nghị đáng để lãnh đạo Barca xem xét.

Villa đá khá tốt trong màu áo Barca mùa giải vừa rồi. Tuy nhiên, vị trí của anh không phải là không thể thay thế. Nếu bán tiền đạo này, đội bóng xứ Catalan không những có tiền mua chân sút Giuseppe Rossi của Villarreal (khoảng 30 triệu euro), mà còn dư để tính đến chuyện thêm vào mua tiền vệ Cesc Fabregas của Arsenal.

Villa sở dĩ được Man City và Chelsea quan tâm bởi anh đang là chân sút vĩ đại nhất trong lịch sử ĐT TBN. Trong con mắt của giới chuyên môn, Villa sở dĩ không nổi bật trong màu áo Barca bởi anh bị kéo dạt sang cánh trái, chủ yếu làm nền cho người đồng đội Lionel Messi. Còn một khi được xếp đá trung phong cắm, anh sẽ tìm lại được bản năng “sát thủ” như khi khoác áo ĐTQG hoặc khi còn đá cho Valencia.

Theo Nhược Mai (Bongdaplus)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...