“Đây là thất bại đau đớn nhất của M.U trước Liverpool“

Với những gì đóng góp cho M.U, Gary Neville được xem là một trong những huyền thoại của đội chủ sân Old Trafford. Sau khi giải nghệ, cựu thủ quân Quỷ đỏ chuyển sang làm bình luận viên cho kênh Sky Sports. 

“Đây là thất bại đau đớn nhất của M.U trước Liverpool“ ảnh 1
Gary Neville đau đớn khi chứng kiến M.U thua thảm

Trong gần 20 năm gắn bó sự nghiệp cùng M.U, Gary Neville đã cùng Quỷ đỏ trải qua rất nhiều những chiến thắng lớn trước nhiều đối thủ sừng sỏ, trong đó có đối thủ truyền kiếp Liverpool. Chính vì thế, Gary Neville đã vô cùng thất vọng khi chứng kiến đội nhà thua thảm trước đại kình địch. Cựu thủ quân Quỷ đỏ đau xót khẳng định M.U thua là xứng đáng. 

Gary Neville bình luận: “Liverpool nhanh hơn, mạnh hơn. M.U đã bắt đầu một chiến thuật thật ngây thơ. Tôi nghĩ một số người nên ngồi dự bị thay vì xuất phát ngay từ đầu. Rõ ràng đó là sai lầm của Moyes”.

“Các CĐV có lý do để thất vọng. Họ đã đặt niềm tin rất nhiều, đã tin rằng trận đấu hôm nay sẽ cứu cả một mùa giải thất vọng. Nhưng rồi họ đã phải thất vọng. HLV và các cầu thủ phải chịu trách nhiệm về thất bại hôm nay. Tôi nghĩ đây là thất bại đau đớn nhất của M.U trước Liverpool nhiều năm trở lại đây”.

Trên trang Twitter cá nhân, huyền thoại sân Old Trafford cũng bày tỏ sự giận dữ: “Đây là một trận thua không thể chấp nhận được”.

Trước đó, Gary Neville còn hào hứng đưa ra dự đoán, M.U sẽ không thua, bất chấp thực tế họ kém hơn Liverpool mùa này. 

Theo Thanh Hương (Bongdaso)
Thiên Long tái xuất, 7 đội mạnh tranh 1 chiếc cúp

Thiên Long tái xuất, 7 đội mạnh tranh 1 chiếc cúp

(PLO)- Sau một năm tạm hoãn do dịch bệnh COVID-19, giải bóng đá các đội mạnh Thiên Long TL1-S7 2022 diễn ra vào trưa 25-9 tại Nhà hàng Phi Phố Biển (Quận 10, TP.HCM) trong sự hào hứng của những người tham gia.