Đẻ bọc điều!

Việc khống chế suất hạng nhất “phân phát” cho đội áp chót ở V-League giúp NaviBank Sài Gòn thoát hiểm.

Năm nay NaviBank Sài Gòn rơi vào danh sách đội bóng rải tiền nhiều nhất với 17 cầu thủ được mua về với giá trị lên đến cả trăm tỉ đồng. Thế nhưng mục tiêu vào top 5 đội mạnh nhất V-League vẫn không thành và phải đến lượt đấu áp chót đội bóng này mới chính thức trụ hạng.

Với thành tích trên, rõ ràng rất khó ăn khó nói cho việc vung tiền mà thành tích thì không tương xứng.

Nhưng thua keo V-League, NaviBank Sài Gòn lại có được keo Cúp Quốc gia. Cái cúp mà đối thủ của họ ở chung kết là SL Nghệ An đã có chủ trương bỏ ở bán kết bằng một đội hình phụ nhưng giờ chót vẫn bị đẩy vào chung kết do đối thủ của họ “tự sát” ở những giây cuối. Thậm chí là SL Nghệ An cũng “cao thượng” đồng ý cho NaviBank Sài Gòn đá chung kết trên sân nhà.

Chiều nay, trong không khí của ngày hội tại TP.HCM thì ai cũng nói NaviBank Sài Gòn sẽ lên ngôi vô địch trên sân nhà bởi thời thế và… thế thời.

Một cái cúp vô địch sẽ “giải” được tất cả khoản tiền lớn đổ ra cho một mùa bóng không thành công ở V-League.

Thế nên mọi người mới nói chủ nhà chiều nay có số đẻ bọc điều.

NGUYỄN HUY

Ten Hag hãy để Ronaldo và Maguire ngồi dự bị

Ten Hag hãy để Ronaldo và Maguire ngồi dự bị

(PLO)- Trung vệ đội trưởng Harry Maguire đã trở lại Manchester United sau một tuần mệt mỏi khi chơi cho đội tuyển Anh rất kém cỏi, tương tự Ronaldo bỏ qua nhiều cơ hội ở trận thua Tây Ban Nha.
Barca đủ khả năng để đưa Messi về lại sân Camp Nou

Barca đủ khả năng để đưa Messi về lại sân Camp Nou

(PLO)- Lionel Messi có thể trở thành cầu thủ tự do vào năm tới khi hợp đồng với PSG của anh sắp hết hạn, trong lúc Giám đốc điều hành của Barcelona, ​​Eduard Romeu đã cho biết CLB đủ khả năng để ký lại với chân sút Argentina.
Lời hứa thay đổi của ông Park!

Lời hứa thay đổi của ông Park!

(PLO)- HLV Park Hang-seo nhấn mạnh đội hình quen thuộc của ông ở trận thắng Ấn Độ 3-0 không chắc là lực lượng nòng cốt tham dự AFF Cup 2022.
“Quân xanh” kém quá cũng đáng lo

“Quân xanh” kém quá cũng đáng lo

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam (VN) vừa vô địch ở giải giao hữu quốc tế - Cúp Hưng Thịnh sau khi đánh bại Singapore 4-0 và Ấn Độ 3-0.