Đẻ bọc điều!

Việc khống chế suất hạng nhất “phân phát” cho đội áp chót ở V-League giúp NaviBank Sài Gòn thoát hiểm.

Năm nay NaviBank Sài Gòn rơi vào danh sách đội bóng rải tiền nhiều nhất với 17 cầu thủ được mua về với giá trị lên đến cả trăm tỉ đồng. Thế nhưng mục tiêu vào top 5 đội mạnh nhất V-League vẫn không thành và phải đến lượt đấu áp chót đội bóng này mới chính thức trụ hạng.

Với thành tích trên, rõ ràng rất khó ăn khó nói cho việc vung tiền mà thành tích thì không tương xứng.

Nhưng thua keo V-League, NaviBank Sài Gòn lại có được keo Cúp Quốc gia. Cái cúp mà đối thủ của họ ở chung kết là SL Nghệ An đã có chủ trương bỏ ở bán kết bằng một đội hình phụ nhưng giờ chót vẫn bị đẩy vào chung kết do đối thủ của họ “tự sát” ở những giây cuối. Thậm chí là SL Nghệ An cũng “cao thượng” đồng ý cho NaviBank Sài Gòn đá chung kết trên sân nhà.

Chiều nay, trong không khí của ngày hội tại TP.HCM thì ai cũng nói NaviBank Sài Gòn sẽ lên ngôi vô địch trên sân nhà bởi thời thế và… thế thời.

Một cái cúp vô địch sẽ “giải” được tất cả khoản tiền lớn đổ ra cho một mùa bóng không thành công ở V-League.

Thế nên mọi người mới nói chủ nhà chiều nay có số đẻ bọc điều.

NGUYỄN HUY

Xem Nhật Bản đánh bại Tây Ban Nha 2-1

Xem Nhật Bản đánh bại Tây Ban Nha 2-1

(PLO)- Nhật Bản lại tạo ra một cú lội ngược dòng ngoạn mục khác trong hiệp hai World Cup giành chiến thắng 2-1 trước Tây Ban Nha để đứng đầu bảng E để tiến thẳng vào vòng 1/8. Tây Ban Nha cùng Nhật Bản vượt qua vòng bảng nhờ hiệu số bàn thắng bại và Đức bị loại đau đớn sau chiến thắng 4-2 trước Costa Rica.
Mặt trời mọc ở phương Đông và canh bạc phương Tây

Mặt trời mọc ở phương Đông và canh bạc phương Tây

(PLO)- Hai hình ảnh trái ngược ở hai đội giành chiến thắng ở bảng E: Nước mắt hạnh phúc của Nhật Bản và nước mắt đau đớn trong sự bất lực của Đức. Bên cạnh đó là sự bình thản của đội thua: Tây Ban Nha.
Cầu thủ dự World Cup cá độ trận mình thi đấu

Cầu thủ dự World Cup cá độ trận mình thi đấu

(PLO)-  Đó là thủ môn xuất sắc Szczesny của Ba Lan, anh nói ngay trên truyền hình sau trận đấu và thừa nhận mình đã cá cược với… Lionel Messi ngay trong trận đấu Ba Lan - Argentina với giá trị cược là 100 euro.
Bỉ chính thức bị loại khỏi World Cup 2022

Bỉ chính thức bị loại khỏi World Cup 2022

(PLO)-  Bỏ lỡ hàng loạt cơ hội, tuyển Bỉ bị Croatia cầm hòa với tỷ số 0-0, qua đó chính thức dừng chân ở vòng bảng, Morocco đã có chiến thắng quan trọng trước Canada để giành quyền đi tiếp ở World Cup 2022 cùng Croatia.