De Gea sang M.U, Diego Lopez về Atletico Madrid?

De Gea sang M.U, Diego Lopez về Atletico Madrid? ảnh 1

Diego Lopez

Cụ thể, thủ môn De Gea sẽ chuyển đến Man United ngay sau khi thực hiện xong nhiệm vụ ở VCK U21 châu Âu với U21 Tây Ban Nha. Nếu thế, Atletico bắt buộc phải bổ sung một thủ môn khác nhằm lấp vào khoảng trống mà De Gea để lại.

Thực ra, BHL mới của Atletico, mà đứng đầu là tân HLV Manzano đã tính đến giải pháp tìm người thay De Gea. Tuy nhiên, phải đến ngày hôm qua danh tính của cầu thủ đó mới được xác định. Đó là Diego Lopez của Villarreal.

Dự kiến lúc đầu, Atletico định dùng thủ môn Sergio Asenjo + 4 triệu euro để đàm phán mua Diego Lopez, nhưng đã bị Villarreal từ chối. Chủ tịch Fernando Roig của Villarreal không hứng thú với cách dùng “người + tiền” mà Atletico đưa ra, hơn nữa, Villarreal cũng không muốn nhận về một “thương binh” như Asenjo (không thi đấu suốt từ tháng 2 vừa rồi). Nhưng nếu Atletico đồng ý trả tiền mặt cỡ 12 triệu, họ có thể có Diego Lopez cho mùa giải mới. Bởi Villarreal cũng đang cần tiền để tham gia TTCN, và quan trọng hơn là họ đang rất kết thủ thành Caesar của Valencia. Tóm lại, nếu bán Diego Lopez cho Atletico, Villarreal sẽ đưa Caesar về.

Liên quan đến các thủ môn khác ở Atletico. Hiện bộ đôi Caminero và Manzano cũng đang cân nhắc đến khả năng sẽ mua lại thủ môn Roberto của Benfica, đồng thời đẩy thủ môn trẻ Joel cho một đội bóng nào đó mượn. Tuy nhiên, ưu tiên trong kế hoạch tuyển người của Atletico lúc này vẫn là nhanh chóng hoàn tất thương vụ Diego Lopez. Hãy chờ xem liệu Atletico có thành công?

Theo Phạm Nam Khang (Bongdaplus)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.