Đề nghị truy tố nữ thủ quỹ chiếm đoạt tiền tỉ

Năm 2006, Thủy được tuyển dụng và phân công làm thủ quỹ khu khách sạn của Công ty TNHH MTV  Nha Trang. Sau gần sáu năm làm việc ổn định, đến tháng 11-2012, Thủy xén bớt khi ít nhất 5 triệu đồng, lúc nhiều nhất 200 triệu đồng.

Ngày 19-11-2012, khi bộ phận tài vụ phát hiện thì Thủy đã chiếm đoạt hơn 1 tỉ đồng. Khi công an vào cuộc thì tiền trong tài khoản cá nhân của Thủy ở ngân hàng chỉ còn khoảng 11 triệu đồng. Thủy khai toàn bộ số tiền chiếm đoạt được đều ném vào cuộc chơi đánh đề.

HƯƠNG HUYỀN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.