Đề nghị tước danh hiệu trung úy “nhẹm tiền” đánh bạc

Kết quả bỏ phiếu, hầu hết các thành viên trong hội đồng khen thưởng và kỷ luật đề nghị tước danh hiệu công an.

Theo hồ sơ xác minh, vào đêm 30-12-2011, bà Hồ Thị Bé Mười (ngụ xã Đức Hòa Đông) cùng ba thanh niên tổ chức đánh bạc ăn thua khá lớn. Nhận tin báo, Trung úy Thừa trực tiếp chỉ huy công an viên, dân phòng ập vào bắt quả tang. Khi thu giữ tang vật, lực lượng gom lại giao tiền cho Trung úy Thừa quản lý. Quá trình lập biên bản, Thừa không báo số tiền bị giữ là bao nhiêu và đã ém nhẹm khoảng 30 triệu đồng để chi xài cá nhân.

TƯỜNG VÂN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.