ĐH Đà Nẵng công bố đối tượng ưu tiên xét tuyển

Theo đó, ngoài đối tượng tuyển thẳng và xét tuyển, ĐH Đà Nẵng cũng nêu rõ các thí sinh được ưu tiên xét tuyển. Cụ thể, đối với thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia và đã tốt nghiệp trung học nhưng không đăng ký xét tuyển thẳng, sau khi thi tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy đủ số môn quy định theo đề thi chung, có kết quả thi từ điểm sàn ĐH trở lên và không có môn nào bị điểm 0, hội đồng tuyển sinh sẽ xem xét, quyết định cho vào học ĐH hoặc CĐ (nếu có nguyện vọng) theo ngành hoặc chuyên ngành đăng ký dự thi.

Nếu thí sinh có kết quả thi từ điểm sàn CĐ đến dưới điểm sàn ĐH và không có môn nào bị điểm 0, hội đồng tuyển sinh sẽ xem xét, quyết định cho vào học CĐ theo ngành hoặc chuyên ngành đăng ký dự thi.

Thí sinh không sử dụng quyền tuyển thẳng mà đăng ký dự thi cần nộp hồ sơ đăng ký ưu tiên xét tuyển cùng với hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ về Sở GD-ĐT trong thời hạn từ nay đến hết ngày 16-4, hoặc nộp trực tiếp tại Ban Đào tạo ĐH Đà Nẵng đến hết ngày 23-4.

Theo H.Tài ( NLĐ)
'Tết sớm' cho sinh viên

'Tết sớm' cho sinh viên

(PLO)- Nhiều sinh viên khó khăn ở TP.HCM được hỗ trợ xe đưa về tận nhà, thậm chí còn được hỗ trợ chi phí để trở lại trường học sau tết Nguyên đán.