10 ngày, Vĩnh Phúc không ghi nhận ca nhiễm COVID-19

PV

PV

1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 24/2/2020 - 04:40

(PL)- Ngày 23-2, đoàn công tác của Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội, do Chủ nhiệm Ủy ban Nguyễn Thúy Anh làm trưởng đoàn, làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc về công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Theo báo cáo tình hình triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, đến thời điểm hiện tại, toàn tỉnh có 11 trường hợp nhiễm COVID-19, trong đó 10 bệnh nhân đã điều trị khỏi và ra viện, trường hợp còn lại tiếp tục được điều trị, tình trạng sức khỏe ổn định. Đặc biệt, từ ngày 13-2 đến nay, tỉnh Vĩnh Phúc chưa ghi nhận thêm trường hợp nhiễm bệnh.

Dù đạt được những kết quả khả quan, đáng mừng nhưng lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc khẳng định tuyệt đối không lơ là, không chủ quan. Tỉnh tiếp tục chỉ đạo quyết liệt các biện pháp phòng, chống COVID-19, đồng thời đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế-xã hội.

 

PV

ĐỌC THÊM

Video: Thủ tướng đề nghị lãnh đạo Cần Thơ mạnh mẽ hơn nữa

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính gợi ý chính quyền Cần Thơ phải truyền cảm hứng cho mọi người dân tham gia vào công cuộc xây dựng, trước mắt là xây dựng thôn xã, quận huyện của mình giàu đẹp và muốn vậy thì phải có quy hoạch tốt mới có dự án tốt, từ đó có nhà đầu tư tốt.