Bệnh nhân 61 làm chủ hôn hai đám cưới và gặp một giáo viên

Thứ Ba, ngày 17/3/2020 - 15:15

(PLO)- Bệnh nhân thứ 61 trong thời gian ủ bệnh đã làm chủ hôn hai đám cưới, dự thánh lễ và tiếp xúc với một giáo viên.

Theo đại diện UBND xã Phước Nam, ông BTT qua Malaysia ngày 27-2 và trở về Việt Nam ngày 4-3. Sau đó ông T. đã làm chủ hôn hai đám cưới và dự thánh lễ tại giáo đường Islam ở xã Phước Nam.

Còn theo báo cáo của Trường THPT An Phước, sau khi bệnh nhân 61 về nước đã tiếp xúc thầy HTL, giáo viên môn lịch sử của trường. Hiện thầy L. đang ở xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong, Bình Thuận.

Sau khi tiếp xúc với bệnh nhân 61, vào ngày 8-3 thầy L. có tham gia giảng dạy tại Trường THPT An Phước và đã tiếp xúc với nhiều giáo viên và học sinh của trường.

Ngoài ra, thầy L. còn tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Đồng thời, ngày 16-3 thấy có ghé qua nhà ba mẹ ở Thôn Như Ngọc, xã Phước Thải, huyện Ninh Phước để thăm gia đình và có ghé vào siêu thị Vinmart.

Hiện UBND huyện Thuận Nam đã yêu cầu các bên liên quan tiếp tục điều tra mở rộng những người tiếp xúc F1, F2 với bệnh nhân 61; xử lý ổ dịch, xử lý sát khuẩn những nơi mà bệnh nhân lưu trú. Đặc biệt, UBND tỉnh yêu cầu cách ly tất cả người tiếp xúc F1, F2 với bệnh nhân.

TỰ SANG - NÚI XANH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Video: Bộ đội phun khử khuẩn khu công nghiệp quy mô 80.000 m2

(PLO)- Tiểu đoàn Phòng hóa 78 Quân khu 5 huy động 4 xe chuyên dụng để phun hóa chất khử khuẩn KCN An Đồn (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Đây là nơi có 35 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 liên quan đến ca dương tính nCoV là nữ nhân viên trực tổng đài tại một công ty thuộc KCN.

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.