Cô gái 16 tuổi nhiễm COVID-19 tại Hà Giang khỏi bệnh

T.PHAN
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 30/4/2020 - 19:17

(PLO)- Cô gái 16 tuổi nhiễm COVID-19 ở Hà Giang được công bố khỏi bệnh.

Chiều 30-4, báo cáo của Tiểu ban điều trị Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết bệnh nhân nhiễm COVID-19 thứ 268 (BN268) tại Việt Nam được công bố khỏi bệnh.

Theo đó, bệnh nhân là một cô gái 16 tuổi, người dân tộc Mông, trú tại huyện Đồng Văn, Hà Giang.

Ngày 7-4, bệnh nhân có biểu hiện sốt, ho, khó thở, được lấy mẫu xét nghiệm và cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2. Bệnh nhân được điều trị tại BV đa khoa huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Trong quá trình điều trị, bệnh nhân được xét nghiệm và đã cho kết quả nhiều lần âm tính với SARS-CoV-2.

Hiện tại, sức khỏe bệnh nhân này đã ổn định, không sốt, không ho, không khó thở, đủ điều kiện và đã được công bố khỏi bệnh.

Bệnh nhân tiếp tục được cách ly, theo dõi 14 ngày theo đúng quy định của Bộ Y tế tại BV đa khoa huyện Đồng Đăng, Hà Giang.

Tính đến nay, Việt Nam vẫn ghi nhận 270 ca nhiễm COVID-19. 14 ngày liên tiếp vừa qua chúng ta không có thêm ca bệnh nào lây nhiễm từ cộng đồng.

T.PHAN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.