COVID-19 làm đội nữ Hàn Quốc chọn ‘sân nhà’ ngoài Hàn Quốc

HUY KHANH
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 24/2/2020 - 05:30

(PL)- COVID-19 đang có những diễn biến khó lường và phức tạp tại Hàn Quốc. Chỉ tính riêng trong ngày 23-2 đã có thêm 123 người nhiễm, nâng tổng số người lây nhiễm lên 602 người. 

Mối nguy trên khiến giải K-League 2020 phải hoãn ngày khởi tranh. Trong khi đó thì đội nữ Hàn Quốc chuẩn bị trận gặp đội tuyển nữ Trung Quốc trong trận play off tranh vé dự Olympic cũng phải gấp rút thay đổi địa điểm thi đấu.

COVID-19 làm đội nữ Hàn Quốc chọn ‘sân nhà’ ngoài Hàn Quốc - ảnh 1
Đội tuyển nữ Hàn Quốc bỏ lợi thế sân nhà, chọn sân quốc gia khác làm sân nhà vì COVID-19. Ảnh: GETTY IMAGES

Trước đây, trận play off trên sân nhà của đội nữ Hàn Quốc được chọn là sân Yongin Citizen Sports Park, cách Seoul 40 phút đi ô tô. Nay thì ban tổ chức phía Hàn Quốc đã tính đến “sân nhà” ở quốc gia thứ ba ngoài Trung Quốc và Hàn Quốc do dịch COVID-19. Đại diện LĐBĐ Hàn Quốc cho biết: “Việc tìm “sân nhà” ngoài Hàn Quốc đã là một khó khăn, nay còn khó khăn hơn khi địa phương của quốc gia đồng ý tổ chức trận đấu trên sẽ phải đồng ý cho hai đội Hàn Quốc và Trung Quốc sang thi đấu”.

HUY KHANH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM