ĐH Bách Khoa thông tin về con rể của người nghi nhiễm COVID-19

TẤN VIỆT
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 24/7/2020 - 21:30

(PLO)- Con rể của người nghi nhiễm COVID-19 tại Đà Nẵng là cán bộ của Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng.

Tối 24-7, Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng có báo cáo về việc triển khai các hoạt động phòng chống dịch COVID-19 tại trường.

Theo báo cáo, con rể của ông TVD (người nghi nhiễm COVID-19 tại Đà Nẵng) là cán bộ của Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng.

Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng đã tiến hành phun hóa chất Chloramin B khử trùng phòng chống dịch COVID-19 tại khu giảng đường, khu làm việc, các phòng họp và hội trường F.

ĐH Bách Khoa thông tin về con rể của người nghi nhiễm COVID-19 - ảnh 1
Phun khử trùng tại khu vực nhà con rể bệnh nhân nghi nhiễm COVID-19. Ảnh: HẢI HIẾU.

Đại học Bách Khoa Đà Nẵng cũng đã tiến hành xác minh và thông báo các cán bộ, giảng viên có tiếp xúc gần với người con rể của ông D. tự cách ly tại nhà 14 ngày (kể từ ngày 24-7).

Đồng thời, đề nghị những cán bộ, giảng viên này cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất khi thấy có những triệu chứng ho, sốt, khó thở.

Như PLO đã thông tin, chiều cùng ngày, Trung tâm y tế quận Liên Chiểu đã cho xe đưa con rể và cháu ngoại của ông TVD đi cách ly tại trung tâm này.

Các nhân viên y tế mặc đồ bảo hộ đảm bảo công tác chống dịch. Hai người này ngụ gần nhà ông D.

Trung tâm y tế quận Liên Chiểu cũng đã phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng phun thuốc khử trùng, thông báo cho người dân khu vực sinh sống của ông D.

TẤN VIỆT

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.