Đồng Nai: 237 người từ Đài Loan về đều âm tính với Covid-19

VŨ HỘI
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 9/7/2020 - 18:49

(PLO)- Tất cả 237 công dân trở về từ Đài Loan đang được cách ly tập trung đều âm tính với virus SARS-CoV-2.

Ngày 9-7, ông Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai cho biết, kết xét nghiệm tất cả 237 công dân trở về từ Đài Loan đang được cách ly tập trung tại Trường trung cấp cảnh sát VI (xã An Phước, huyện Long Thành) đều âm tính với virus SARS-CoV-2.

Đồng Nai: 237 người từ Đài Loan về đều âm tính với Covid-19 - ảnh 1
Toàn bộ 237 công dân từ Đài Loan trở về đã có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2. 

Trước đó vào tối 7-7, có 237 công dân về từ Đài Loan khi đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đã được sàng lọc sức khỏe và đưa vào khu cách ly tại Trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân. Trong số 237 người có 107 thai phụ và 37 người già, trẻ em.

Khi về đến khu cách ly, toàn bộ xe và người thuộc diện cách ly được phun thuốc khử trùng, được nhân viên y tế điều tra dịch tễ và phân chia về các phòng trong khu cách ly.

Toàn bộ những người thuộc diện cách ly trong khu cách ly được lấy mẫu xét nghiệm với virus SARS-CoV-2...

VŨ HỘI

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.