Kết quả xét nghiệm 2 sinh viên bị sốt về từ Đà Nẵng
(PLO)- 358 sinh viên của Trường ĐH Nha Trang (Khánh Hòa) từng thực tập tại Đà Nẵng có sức khỏe ổn định, vẫn đang được giám sát sức khỏe.  

Sáng 31-7, trao đổi với PLO, TS-BS Lê Tấn Phùng, Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa, cho hay hai sinh viên của Trường ĐH Nha Trang có triệu chứng sốt, đau họng đã có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19.

Đây là hai trong 360 sinh viên của Trường ĐH Nha Trang đi thực tập tại Đà Nẵng từ ngày 18 đến 25-7. Hiện hai sinh viên này vẫn đang được cách ly y tế, theo dõi, điều trị tại BV Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa.

Kết quả xét nghiệm 2 sinh viên bị sốt về từ Đà Nẵng  - ảnh 1
Trường ĐH Nha Trang. 

Theo Phó giám đốc Sở Y tế Khánh Hòa, 358 sinh viên còn lại hiện có sức khỏe ổn định, không có triệu chứng bệnh, đang được cách ly, giám sát sức khỏe tại các khu ký túc xá, tự cách ly tại nhà.  

Báo cáo của Trường ĐH Nha Trang gửi Sở Y tế Khánh Hòa cho biết từ ngày 18 đến 25-7 trường tổ chức cho 360 sinh viên khoa Ngoại ngữ đi thực tập tại Đà Nẵng.

Trong đó, đoàn một thực tập từ ngày 18 đến 21-7 với 175 sinh viên. Khi về đến TP Nha Trang ngày 21-7, có 82 sinh viên về ở nội trú trong các khu ký túc xá của Trường ĐH Nha Trang, còn lại về nhà và ở trọ trên địa bàn TP Nha Trang. Đoàn thứ hai thực tập từ ngày 22 đến 25-7 với 185 sinh viên. Khi về đến Nha Trang ngày 25-7, có 12 sinh viên được trường bố trí ở riêng trong ký túc xá, còn lại về nhà và các phòng ở trọ trên địa bàn.

TẤN LỘC