Sinh viên Y Dược TP.HCM đi học từ 4-5, ngồi cách nhau 1 m

PHẠM ANH
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 29/4/2020 - 14:10

(PLO)- Trường ĐH Y Dược TP.HCM yêu cầu mỗi lớp không quá 30 người, giữ khoảng cách 1 m và sẽ lưu hình ảnh về bố trí lớp học.

Sáng 29-4, Trường ĐH Y Dược TP.HCM đã có thông báo chính thức về thời gian làm việc, dạy học tập trung trở lại.

Theo đó, các lớp thực hành và lý thuyết sẽ bắt đầu học tập trung tại trường từ ngày 4-5. Các lớp đang giảng dạy trực tuyến trên TEAMS theo kế hoạch trước đây vẫn tiếp tục duy trì theo hướng dẫn của trường.

Để tổ chức học tập trung trở lại, trường yêu cầu các khoa, lớp không tập trung quá 30 người/lớp/thi/thực hành. Đảm bảo khoảng cách tối thiểu giữa các sinh viên là 1 m và sẽ lưu hình ảnh về bố trí lớp học theo quy định.

Cạnh đó, mọi người đều phải thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang trong suốt quá trình học, thi hoặc thực hành.

Các lớp, bộ phận liên quan luôn đảm bảo tính an toàn khi giảng dạy, tăng cường vệ sinh tối đa, khử khuẩn định kỳ ở các phòng học, phòng thí nghiệm...

Được biết đây là trường ĐH duy nhất tại TP.HCM và một trong ít trường trên cả nước học trở lại từ rất sớm (ngày 9-3). Tuy nhiên, việc học cũng hạn chế, khi dịch bùng phát mạnh trường phải dạy chủ yếu là trực tuyến và ngưng thực hành cho đến nay.

PHẠM ANH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM