Thầm lặng và vội vã...

ĐỨC HIỂN
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 28/7/2020 - 11:01

(PLO)- Họ, những bác sĩ giỏi nhất về chống dịch được điều động từ Bạch Mai (Hà Nội) và Chợ Rẫy (TP.HCM) cơ động về chi viện cho Đà Nẵng. 
Họ, những bác sĩ giỏi nhất về chống dịch được điều động từ Bạch Mai (Hà Nội) và Chợ Rẫy (TP.HCM) cơ động về chi viện cho Đà Nẵng.
5 đoàn công tác khác cũng được thành lập để phát hiện, khoanh vùng, điều trị và dập dịch. Bệnh viện Trung ương Huế cũng cử chuyên gia vào Quảng Ngãi.

Thầm lặng và vội vã... - ảnh 1
Ảnh facebook 

Không có tuyên bố nào hết. Thầm lặng, có mặt ở nơi hiểm nguy nhất vì sức khoẻ tính mạng của mọi người!
Đấy là sự dũng cảm, là sự hy sinh. 
Ảnh từ một Group của các bác sĩ, không ghi tên tác giả, được chụp từ phía sau. Nhưng vẫn thấy gương mặt các anh chị sáng ngời, đẹp đẽ.

ĐỨC HIỂN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.