Tiền Giang tạm dừng các khu vui chơi, giải trí từ 18 giờ 25-3

ĐÔNG HÀ
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 25/3/2020 - 18:25

(PLO)- Các khu vui chơi, giải trí, điểm karaoke, đờn ca tài tử… trên địa bàn tỉnh Tiền Giang sẽ tạm dừng hoạt động từ 18 giờ hôm nay (25-3).

Ngày 25-3, UBND tỉnh Tiền Giang đã có công văn về việc tạm dừng hoạt động các điểm vui chơi, giải trí trên địa bàn để phòng chống COVID-19. 

Tiền Giang tạm dừng các khu vui chơi, giải trí từ 18 giờ 25-3 - ảnh 1
Tạm dừng hoạt động vui chơi, giải trí để phòng chống COVID-19.

Theo đó, các câu lạc bộ bida, rạp chiếu phim, rạp hát, sân khấu, điểm massage, karaoke, các tụ điểm hát với nhau, câu lạc bộ khiêu vũ, đờn ca tài tử, các điểm truy cập Internet và trò chơi điện tử công cộng sẽ tạm dừng hoạt động kể từ 18 giờ ngày 25-3 đến khi có thông báo mới.

Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang cũng giao Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Y tế cùng các sở, ngành có liên quan, các huyện, thành phố, thị xã tổ chức tuyên truyền, thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện. Các trường hợp không thực hiện theo chỉ đạo kiên quyết xử lý nghiêm.

Trước đó, ngày 12-3, UBND tỉnh Tiền Giang cũng đã có văn bản thông báo tạm dừng đón khách du lịch người nước ngoài đến tham quan, du lịch trên địa bàn nhằm ngăn chặn sự bùng phát, lây lan của dịch bệnh.

Theo ngành Y tế tỉnh Tiền Giang, đến chiều 25-3, tỉnh Tiền Giang chưa ghi nhận trường hợp nào mắc COVID-19.

ĐÔNG HÀ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Dịch COVID-19 tái xuất hiện ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay 19-5: Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Hàng loạt dự án được ‘giải cứu’ tại Bình Thạnh; TP.HCM phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, đang tìm nguồn lây; bàn vụ công an thờ ơ khi dân bắt cướp.