Tránh dịch COVID, Bình Dương cho học sinh nghỉ học từ 17-3

LÊ ÁNH
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 16/3/2020 - 15:52

(PLO)- Tất cả học sinh từ mầm non đến đại học trên địa bàn tỉnh Bình Dương bắt đầu nghỉ học từ 17-3 đến khi có thông báo mới.

 Ngày 16-3, UBND tỉnh Bình Dương đã gửi văn bản hỏa tốc cho phép học sinh, sinh viên, học viên từ cấp mầm non đến đại học được nghỉ học từ ngày 17-3 đến khi có thông báo mới.

Ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, cho biết tỉnh đã yêu cầu cơ quan chức năng triển khai chặt chẽ, đồng bộ các quy định, phương án để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 hiệu quả, đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên, học viên, giáo viên và giảng viên đến khi đi học trở lại.

Sở GD&ĐT và các trường cũng chủ động tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong chỉ đạo, điều hành, giảng dạy và học tập.

LÊ ÁNH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.