Diễn viên “Hà Nội, Hà Nội” khoe...

Khán giả Việt Nam đã từng có thời gian xôn xao trước thông tin nữ diễn viên xinh đẹp Can Đình Đình trong bộ phim Hà Nội, Hà Nội có nhiều tình ý cho thấy “phim giả tình thật” với nam diễn viên Minh Tiệp

Trong bộ ảnh nude mới nhất của mình, Can Đình Đình buông hở vòng một và không ngại ngần “lộ” vòng 3 gợi cảm. Rất nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ vẻ đẹp bộ ảnh nude của cô. Họ cho rằng vẻ đẹp trong những bức ảnh của cô rất có chiều sâu và đầy ẩn ý.

Nhiều khán giả nhận xét Can Đình Đình luôn biết cách thể hiện ưu thế thân hình hoàn hảo hình chữ S của mình. Hơn thế, Đình Đình còn được rất nhiều người ngưỡng mộ bởi sự thông minh, sắc sảo và khả năng diễn xuất đầy biểu cảm của mình.

Diễn viên “Hà Nội, Hà Nội” khoe... ảnh 1

Vẻ sexy khó cưỡng

Diễn viên “Hà Nội, Hà Nội” khoe... ảnh 2

Bộ ảnh nude đầy ẩn ý và rất có chiều sâu

Diễn viên “Hà Nội, Hà Nội” khoe... ảnh 3

Thân hình tuyệt mỹ

Diễn viên “Hà Nội, Hà Nội” khoe... ảnh 4

Can Đình Đình luôn là cái tên “Hot”trong làng giải trí Hoa ngữ

(Theo Vietnamnet)

Nhiều nhà khảo cổ học quan tâm, nghiên cứu di tích Đá cũ An Khê.

Đá cũ An Khê chờ trở thành bảo vật quốc gia

(PLO)- Nhiều hiện vật thời sơ kỳ Đá cũ ở An Khê được phát hiện khiến giới khảo cổ học trong nước và thế giới phải nhìn nhận lại quá trình phát triển lịch sử Việt Nam trong tiến trình chung của nhân loại.
Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

(PLO)-  Bén duyên với đồ cổ từ nhỏ, đến nay anh Võ Minh Luân (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã có trong tay một “kho báu” đồ sộ, sống động với hàng vạn cổ vật về văn hóa, đời sống của người dân Tây Nguyên.