Diễn viên Hollywood đến Việt Nam dạy diễn xuất

Diễn viên Hollywood đến Việt Nam dạy diễn xuất ảnh 1

Đạo diễn - diễn viên Sean Trace - Ảnh: SIFS


Khóa học tập trung vào hai kỹ thuật diễn xuất Meisner và Ivana Chubbuck vốn được nhiều diễn viên Hollywood đình đám như Tom Cruise, Sandra Bullock, Brad Pitt, Jim Carrey… áp dụng khi nhập vai.

Sau thành công tổ chức các khóa học Thử vai bằng cả trái tim (giảng viên diễn xuất Hollywood Crystal Carson), sản xuất chương trình truyền hình (Giáo sư Michael Castengera) và lớp Đạo diễn hình ảnh thời đại số (D.O.P Alister Chapman), trường SIFS tiếp tục tổ chức lớp học này với mục tiêu giúp cho những bạn trẻ yêu thích diễn xuất chuẩn bị tốt nền tảng kỹ thuật diễn xuất cũng như ngôn ngữ tiếng Anh khi nhập vai.

Phụ trách hướng dẫn học viên là nhà sản xuất và diễn viên Sean Trace, người đã từng từng góp mặt vào nhiều bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình khá đình đám của Mỹ như Angels & Demons, Prison Break, Extract, Lie to Me… Anh cũng nổi tiếng ở vai trò đạo diễn những đoạn phim quảng cáo cho các tập đoàn lớn trên các phương tiện truyền thông điện tử.

Khóa học dành cho những ai yêu thích bộ môn điện ảnh từ 15 tuổi trở lên. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại http://sifs.edu.vn.

Theo HOÀNG KHÁNH (TTO)

Phát huy giá trị di sản trên không gian số

Phát huy giá trị di sản trên không gian số

(PLO)- Truyền thông về di sản và các giá trị của di sản trên các kênh số nhằm sáng tạo và huy động sức sáng tạo của cộng đồng trong việc tái hiện các giá trị.