Điều khoản “lạ” trong HĐ của Balotelli

Mario Balotelli là tín đồ của môn đua ô tô mini (karting) từ nhỏ. Hồi còn khoác áo Man City, chân sút người Italia thường xuyên đến các trường đua ở Manchester và là tay đua khét tiếng ở đây.

Điều khoản “lạ” trong HĐ của Balotelli ảnh 1

Balotelli thường xuyên đến trường đua Pala K

Thế nhưng từ khi hồi hương khoác áo AC Milan, đam mê đua ô tô của Super Mario đã bị cấm tiệt. Số là trong HĐ đã kí giữa AC Milan và Balotelli, đội bóng Italia đã cài điều khoản cấm cựu tiền đạo Inter đua xe vì lo ngại anh chàng này có thể dính chấn thương.

Dù bị trói chân trói tay bởi điều khoản trong HĐ đã kí với AC Milan nhưng Super Mario tuần nào cũng mon men đến Pala K, một trường đua ô tô mini ở ngoại ô thành phố Milan… xem đua xe.

Điều khoản “lạ” trong HĐ của Balotelli ảnh 2

Chạy lòng vòng hàng tiếng đồng hồ

Để nguôi ngoai nỗi nhớ đường đua, Super Mario thường xuyên vác con Ferrari màu trắng mới mua trị giá 200.000 bảng đến Pala K chạy lòng vòng hàng tiếng đồng hồ.

Joe Ghiringhelli, ông chủ của Pala K rất thông cảm với Super Mario. Joe Ghiringhelli khẳng định, Balotelli chưa bao giờ gây tai nạn và sẽ viết một bức thư ngỏ lên BLĐ AC Milan xóa bỏ điều khoản cấm chân sút đã ghi 11 bàn/11 trận ở Serie A mùa này… tham gia đua xe giải trí.

Điều khoản “lạ” trong HĐ của Balotelli ảnh 3

Joe Ghiringhelli dự định xin cho Balotelli trở lại đường đua

Theo Hà Quỳnh (Bongdaso)