Điều tra đường dây trộm container

Theo thông tin ban đầu, sau khi làm việc với cơ quan công an, bà Nguyễn Thanh Diệu, vợ của giám đốc Công ty TNHH một thành viên Thương mại – Dịch vụ - Vận tải Phúc An Khang, ở đường Tân Túc (thị trấn Tân Túc, H. Bình Chánh) tường trình do thấy rẻ nên chồng bà Diệu có mua lại một container (loại 40 feet) từ ông Huỳnh Công Khanh (chủ một gara ôtô) với giá 40 triệu đồng để sửa lại bán cho khách hàng với giá 50 triệu đồng.

Tuy nhiên theo cơ quan công an, chiếc container bà Diệu khai do chồng mua là hàng do tài xế  trộm cắp, rã bán từng bộ phận. Hiện cơ quan công an đã tạm giữ chồng bà Diệu để tiếp tục điều tra.

Theo Y. Thanh (NLĐO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.