Dìm chết bé 3 tuổi, cướp hoa tai vàng

Theo cáo trạng, sáng 9/1/2011, người dân phát hiện thi thể một bé gái trôi dạt vào chân cầu Đình (ấp 4, thị trấn Giá Rai) nên báo công an. Nạn nhân sau đó được xác định là Nguyễn Ngọc Anh Thư (3 tuổi) con của anh Nguyễn Trường Giàu và chị Ngô Thị Mận (cùng ngụ ấp 4, thị trấn Giá Rai).

Qua đấu tranh, Đang khai nhận tội ác của mình là do quen biết với chị Mận nên thường xuyên sang nhà chị này chơi. Sáng 8/1, lợi dụng lúc chị Mận không để ý, Đang đã bế cháu Thư đi ra bờ sông rồi dìm đến chết, sau đó chiếm đoạt đôi hoa tai vàng 18k, trọng lượng 1,4 phân.

Theo Trung Thảo (Bee)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.