Dính chấn thương nặng, Messi nghỉ khoảng 8 tuần

Trong trận đấu với Real Betis ngày hôm qua, Messi đã phải tập tễnh rời sân ngay ở phút thứ 21, nhường chỗ cho Iniesta. Ngay sau đó, Barcelona đã xác nhận tiền đạo người Argentina đã gặp vấn đề ở gân khoeo.

Dính chấn thương nặng, Messi nghỉ khoảng 8 tuần ảnh 1

Messi sẽ phải nghỉ 2 tháng vì chấn thương gân khoeo

Tuy nhiên, tình hình nghiêm trọng hơn dự kiến của Los Blaugrana. Theo kết quả kiểm tra của các bác sĩ, El Pulga đã dính chấn thương nặng và dự kiến cầu thủ này sẽ phải nghỉ thi đấu từ 6-8 tuần.

Tuyên bố trên trang chủ Barcelona có đoạn: “Theo thông báo từ bộ phận y tế của đội bóng, Messi đã bị rách cơ ở chân trái. Anh ấy sẽ trải qua giai đoạn đầu điều trị ở Barcelona và sau đó sẽ trở về Buenos Aires”.

Như vậy, Barcelona sẽ không thể có sự phục vụ của tiền đạo này trong các trận đấu với Granada, Ajax, Celtic, Villarreal, Getafe và Cartagena (2 trận ở cúp nhà Vua). Bên cạnh đó, Messi cũng buộc phải rút lui khỏi danh sách triệu tập ĐT Argentina chuẩn bị cho 2 trận đấu với Ecuador và Bosnia–Herzegovina.

Bên cạnh đó, cũng theo phía Barcelona, tiền vệ Cesc Fabregas đã dính chấn thương đầu gối trong trận đấu đêm qua và chính thức rút lui khỏi danh sách tập trung cùng ĐT Tây Ban Nha chuẩn bị cho các trận đấu với Guinea và Nam Phi.

Theo H.Long (Dân trí / Guardian)

Huỳnh Như là thế

Huỳnh Như là thế

(PLO)- "Ẩn" như một tiền đạo ảo, "lừ đừ" đi bộ trên sân, nhưng thoắt một cái Huỳnh Như lại tỏa sáng và ghi bàn...