Đình chỉ nữ GV chủ mưu bắt cô gái lên taxi hành hạ

Theo điều tra ban đầu của cơ quan Công an thị xã Kỳ Anh, cô Phương có mâu thuẫn cá nhân với chị Phan Thị Hồng Ngọc, 23 tuổi, trú xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh. Đêm 11-12, cô Phương thuê taxi chở ba người gồm Lê Quốc Việt, Nguyễn Duy Quân và Mai Thị Thu Thảo (cùng trú thị xã Kỳ Anh) đến phòng trọ của chị Ngọc ở phường Kỳ Long. Tại đây, Quân và Việt vào phòng khống chế, lôi chị Ngọc lên taxi. Thảo ngồi sẵn trong taxi lấy kéo cắt tóc và đâm vào đầu, thân thể chị Ngọc. Khi bị người dân phát hiện và can ngăn, nhóm trên bỏ đi. Chị Ngọc được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu. Hiện cơ quan Công an thị xã Kỳ Anh đang điều tra vụ việc.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ở Việt Nam học kiểu Mỹ

Ở Việt Nam học kiểu Mỹ

(PLO)- Trường học Anh Gấu theo mô hình kiểu Mỹ, tận dụng những thành quả ngọt ngào của Internet và truyền thông số để giúp các em nuôi ước mơ bước ra thế giới.
Cứ nhìn vào mắt trẻ con mà sống

Cứ nhìn vào mắt trẻ con mà sống

(PLO)- Chiều kẹt xe, dồn ứ những bực dọc, mệt mỏi. Thấy nhiều xe leo lên lề để rẽ phải, tôi dợm tay ga. Một cái ôm siết nhẹ từ phía sau: “Đừng chớ ba, leo lề là sai đó!”.
Robot sẽ thay con người … ăn tết?

Robot sẽ thay con người … ăn tết?

(PLO)-  Khi chúng ta kỳ vọng robot có thể “ăn tết” thay mình, sum vầy bên gia đình, dạy dỗ con cái thì xã hội đang tiến về bờ vực của sự vô cảm.