DN quân đội Việt Nam muốn hợp tác viễn thông với Myanmar

Thủ tướng đánh giá cao kết quả cuộc hội đàm giữa Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam Phùng Quang Thanh và Đại tướng Min Aung Hlaing, cũng như Bản ghi nhớ về hợp tác quốc phòng đã được hai bên thống nhất ký kết trong khuôn khổ chuyến công tác Việt Nam lần này của Đại tướng Min Aung Hlaing.

DN quân đội Việt Nam muốn hợp tác viễn thông với Myanmar ảnh 1

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Đại tướng Min Aung Hlaing, Tổng Tư lệnh các lực lượng vũ trang Myanmar, tại trụ sở Chính phủ. Ảnh: TTXVN

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng bày tỏ mong muốn Đại tướng Min Aung Hlaing ủng hộ các doanh nghiệp quân đội của Việt Nam hợp tác với Myanmar, nhất là trong lĩnh vực viễn thông, ngân hàng và xây dựng các khu kinh tế. Đại tướng Min Aung Hlaing cho biết mục đích chuyến thăm Việt Nam lần này của đoàn Myanmar nhằm tăng cường quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa quân đội, nhân dân hai nước và khẳng định Việt Nam là nước mà chính phủ Myanmar rất tin tưởng để cùng hợp tác phát triển.

HL

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.