Chốn đi về cực sang trọng của Kim Lý tại Sài Gòn - ảnh 1
Sau thành công của phim Hương Ga, Kim Lý quyết định ở lại Việt Nam phát triển nghiệp diễn xuất dài lâu. Để phục vụ cho mục đích trên, diễn viên điển trai tậu một căn hộ chung cư cao cấp tại khu vực quận 2, TP HCM

Chốn đi về cực sang trọng của Kim Lý tại Sài Gòn - ảnh 2
Căn hộ của Kim Lý rộng khoảng 100 m2. Anh khá hài lòng khi tìm được chỗ ở thoải mái.

Chốn đi về cực sang trọng của Kim Lý tại Sài Gòn - ảnh 3
Không gian sống của nam diễn viên rộng, thoáng và sang trọng với nội thất gỗ màu tối. Trong khi đó, rèm cửa lại được trang hoàng bằng những gam màu nóng, tạo cảm giác ấm cúng.

Chốn đi về cực sang trọng của Kim Lý tại Sài Gòn - ảnh 4
Nam diễn viên từ chối tiết lộ giá tiền của căn hộ chung cư.

Chốn đi về cực sang trọng của Kim Lý tại Sài Gòn - ảnh 5
Năm 2014 là một năm thành công của Kim Lý. Hiệu ứng từ vai diễn Tùng Hero trong Hương Ga giúp anh từ nam diễn viên vô danh trở nên nổi tiếng và được săn đón tại Việt Nam. Trong khoảng thời gian công chiếu bộ phim này, mỗi lần xuất hiện, Kim Lý đều được fan vây kín, thể hiện sự hâm mộ cuồng nhiệt.

Chốn đi về cực sang trọng của Kim Lý tại Sài Gòn - ảnh 6
Phòng ngủ của nam diễn viên cũng được trang trí chủ yếu là màu đỏ tạo sự ấm áp cho nơi nghỉ dưỡng sau một ngày làm việc vất vả. Vốn là người gọn gàng, ngăn nắp nên Kim Lý không thích bày biện nhiều đồ dùng trong phòng riêng. Anh cho biết, phòng ngủ chỉ để ngủ, không nên trang trí nhiều dẫn đến tình trạng rối mắt.

Chốn đi về cực sang trọng của Kim Lý tại Sài Gòn - ảnh 7
Ngoài phòng ngủ chính, phòng ngủ phụ khá đơn giản. Anh muốn dành không gian này cho những người bạn quốc tế đến Việt Nam ngủ lại.

Chốn đi về cực sang trọng của Kim Lý tại Sài Gòn - ảnh 8
Nam diễn viên dành một góc riêng để trưng bày những giải thưởng. Với vai Tùng Hero, Kim Lý từng nhận giải Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất tại Ngôi sao xanh 2014.

Chốn đi về cực sang trọng của Kim Lý tại Sài Gòn - ảnh 9
Sống một mình, lại thường xuyên đi công tác nước ngoài nên Kim Lý ít khi nấu ăn, do vậy, căn bếp nhà  anh khá trống trải, lạnh lẽo. Anh cho biết, công việc anh thường xuyên làm trong ngày là nấu nước pha trà.

Chốn đi về cực sang trọng của Kim Lý tại Sài Gòn - ảnh 10
Ban công là vị trí lý tưởng để Kim Lý hít thở không khí và thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. 

Đua nhau bán nhà trả chậm để kéo khách - ảnh 3