Lưu ý phong thủy mang lại bình an trong tháng 7 cô hồn
Theo quan niệm dân gian trong tháng cô hồn dễ bị gặp điềm xui, vậy sau đây là những cách tránh điềm xui và bảo hộ vận khí của bạn.

Một số điều nên kiêng kỵ khác trong tháng cô hồn

Tuyệt đối không nên thề thốt hay nói bậy trong bất cứ giây phút nào. Nguy hiểm nhất là nói bậy hoặc thề thốt từ 11 giờ đến 12 giờ 45 phút hoặc từ 18 giờ chiều cho đến rạng sáng.
Nên kiêng kỵ việc mài dao kéo trong tháng cô hồn.
Tuyệt đối không trú núp dưới gốc cây vào ban đêm.
Không may quần áo trắng trong tháng này.
Nên chú ý kiêng kỵ việc mua xe vào những ngày sát chủ, ngày kỵ thiên can – địa chi tương khắc. Nếu cần thiết phải mua nên tham khảo thầy phong thủy.
Hạn chế ký kết hợp đồng trong tháng cô hồn, nếu cần cho việc đại sự thì nên xem ngày cho kỹ.
Nếu nằm trong phòng bệnh viện khi ngủ không nên tắt đèn.
Không mặc quần áo có in hình thù quỷ quái ghê sợ dễ ''dụ'' ma quỷ.
Không tụ tập lượn lách đua xe vào buổi tối.
Nên kiêng chở đồ cồng kềnh và chở nhiều người trên một xe.

Lưu ý phong thủy mang lại bình an trong tháng 7 cô hồn - ảnh 1
Ảnh minh họa

Tuyệt đối kiêng kỵ việc động thổ, nhập trạch trong tháng cô hồn. Nếu làm cần mời thầy xem xét rõ.

Không nên tự ý chặt cây có gốc to.
Khi cúng cô hồn, tuyệt đối không được cúng đồ ăn mặn. Nếu cúng mặn có nghĩa là khơi dậy “tham, sân, si” có thể khiến âm phần trở nên dữ tợn hơn.
2 phương pháp hóa giải vận xui, bảo hộ vận khí dễ dàng mà hiệu quả trong tháng 7:
Mang theo bên mình những vật phẩm tránh tà khí như bùa hộ mệnh, vòng tràng hạt, ngọc phật bản mệnh, ngọc thần thú, gạo nếp… Nếu là tôn giáo khác thì có thể mang những vật phẩm trừ tà của tôn giáo mình. Những người thường xuyên phải ra ngoài, đi công tác hoặc phải đi xa thì đặc biệt cần mang theo những vật này.
Nên có thái độ sống tốt, tôn trọng mọi người, cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, không nói những lời bất kính, thiếu tôn trọng, nói những điều xui xẻo với mọi người.
Trên đây là những quan niệm về phong thủy trong tháng cô hồn còn lưu truyền trong dân gian, thói thường vẫn cho rằng "có thờ có thiêng, có kiêng có lành". Chưa có khoa học nào xác thực những điều trên, do đó chỉ dùng để tham khảo.Nguồn: Theo DIỆU THẢO (Khỏe & Đẹp)