Bài toán tìm kiếm căn hộ tầm hơn 1 tỷ đồng nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí đa tiện ích, gần trung tâm, thuận tiện về di chuyển đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều gia đình.

Trong bức tranh đa chiều của thị trường căn hộ, dự án Khu căn hộ CitiEsto do Kiến Á Group phát triển và được DKRA Vietnam phân phối độc quyền. Đây được xem là dự án đi đầu xu hướng “đổi gió”, giải đáp nỗi lo của nhiều gia đình trẻ đang tìm chốn an cư khi tung ra dòng sản phẩm căn hộ có chất lượng xây dựng và thiết kế cao cấp, ngay trung tâm Khu đô thị Cát Lái, Quận 2 nhưng giá tiền vừa tầm.

CitiEsto đang sở hữu mức giá cực kỳ cạnh tranh khi được công bố chỉ từ 1,2 tỷ/căn 02 phòng ngủ, nằm ngay trung tâm Khu đô thị Cát Lái. Dự án được bao bọc bởi công viên trung tâm rộng 4 ha, bằng 3/4 diện tích công viên Gia Định.

Cát Lái thừa hưởng hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản ở cửa ngõ phía Đông TPHCM như: hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1, cầu Sài Gòn 1-2 và sắp tới là cầu Thủ Thiêm 2.

Các trục đường chính trong nội bộ khu Đông góp phần giúp Cát Lái kết nối các nơi cũng đã hoàn thành như đại lộ Mai Chí Thọ, đường 25B, xa lộ Hà Nội, đường Vành Đai Trong. Cao tốc Sài Gòn - Long Thành - Dầu Giây đã được đưa vào sử dụng. Ngoài ra các dự án như mở rộng đường Nguyễn Thị Định, xây cầu Bình Khánh, xây cầu Cát Lái cũng đã góp phần khiến BĐS Cát Lái thăng hoa.

Tháng 6/2016, KĐT Cát Lái chứng kiến làn sóng đầu tư và tăng giá đột biến khi nút giao thông Mỹ Thủy chính thức được khởi công với số vốn đầu tư lên đến 5,700 tỷ đồng. Dự kiến đến năm 2018, công trình này sẽ hoàn tất. Vốn là trọng điểm giao thông của Cát Lái và Quận 2, khi hoàn thành, nút giao thông Mỹ Thủy sẽ giải quyết tình trạng ách tắc giao thông như hiện nay.

Đầu tháng 9 vừa qua, toàn khu vực Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi tiếp tục rúng động khi cầu bắc qua đảo Kim Cương chính thức động thổ với tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng.

“Cùng với hàng loạt dự án giao khủng đổ về Cát Lái như mở rộng đường, nút giao thông Mỹ Thủy và cầu bắc qua đảo Kim Cương sẽ hiện hữu trong thời gian tới, giao thông Cát Lái sẽ cởi được “tấm áo chật”, từ đó thu hút dân an cư và tạo ra lực đẩy kích giá BĐS khu vực này gia tăng đột biến”  ông Trần Hiếu, Phó tổng giám đốc Tiếp thị và Kinh doanh công ty Cổ phần DKRA Vietnam chia sẻ.