Cần Thơ: Thêm một người bị sét đánh tử vong khi làm đồng

HẢI DƯƠNG
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 12/6/2020 - 22:24

(PLO)- Từ đầu mùa mưa đến nay, trên địa bàn TP Cần Thơ đã có ba người bị sét đánh tử vong, một người khác bị thiệt mạng do giông lốc. 

Tối 12-6, thông tin từ Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ cho biết trên địa bàn vừa có một phụ nữ bị sét đánh tử vong.

Theo đó, khoảng 14 giờ cùng ngày, bà NTTL (39 tuổi, ngụ xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ) đang làm việc ngoài đồng thì trời mưa to. Mưa giông kèm theo sấm sét đã đánh trúng bà L. dẫn đến tử vong.

Nắm được thông tin, Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Cờ Đỏ đã đến nhà thăm viếng, động viên và trao hỗ trợ cho gia đình nạn nhân 5 triệu đồng.

Cần Thơ: Thêm một người bị sét đánh tử vong khi làm đồng - ảnh 1
Trận mưa dông ngày 11-6 vừa qua đã khiến nhiều cây xanh ở nội ô quận Ninh Kiều bị bật gốc, nhà tốc mái và một người thiệt mạng. Ảnh: HẢI DƯƠNG

Như vậy, từ đầu mùa mưa đến nay trên địa bàn TP Cần Thơ đã có ba trường hợp bị sét đánh tử vong, giông lốc cũng đã khiến một người khác thiệt mạng và hàng trăm ngôi nhà sập, tốc mái.

HẢI DƯƠNG

ĐỌC THÊM

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 9-5

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng nay ngày 9-5 có những thông tin đáng chú ý sau đây: Trong ngày, Việt Nam ghi nhận 93 ca mắc COVID-19; Hai ca nhập cảnh trái phép ở An Giang mắc COVID-19; Bà Rịa Vũng Tàu phạt 10 triệu một F2 vi phạm cách ly; Khen thưởng nữ sinh viên tự giác khai báo, cách ly tập trung,...