Chủ quán Bà Tám BOT Cai Lậy đến làm việc với công an
(PLO)- Chiều 7-12, bà Nguyễn Thị Mỹ Tỉnh, 49 tuổi, ngụ huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, là chủ quán Bà Tám BOT Cai Lậy, đã đến làm việc với cơ quan công an theo giấy mời của Công an huyện Cai Lậy.

Theo giấy mời do Công an huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang phát hành thì bà Mỹ Tỉnh đến gặp ông Lê Hoàng Kích, Phó Trưởng PA88 Công an tỉnh Tiền Giang.

Chủ quán Bà Tám BOT Cai Lậy đến làm việc với công an - ảnh 1
Thư mời chủ quán Bà Tám BOT Cai Lậy. Ảnh: Facebook

Cuối giờ chiều 7-12, PV báo Pháp Luật TP.HCM đã liên hệ qua điện thoại với giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang để xin nắm thông tin về việc mời bà Mỹ Tỉnh đến làm việc, tuy nhiên vị lãnh đạo này không nghe máy. PV đã liên lạc lại nhưng cũng không nghe máy. Trong khi đó trả lời trên TTO, đại diện Công an huyện Cai Lậy cho biết việc mời làm việc với một đối tượng người dân cụ thể là việc làm bình thường của cơ quan công an.

Được biết bà Nguyễn Thị Mỹ Tỉnh là chủ quán nước và bán lạp xưởng tươi với tên quán Bà Tám BOT Cai Lậy và quán này đặt gần trạm thu phí BOT Cai Lậy. Anh em tài xế thường ghé quán này để uống nước, nghỉ ngơi trong thời điểm trạm thu phí BOT Cai Lậy xảy ra tình trạng xả trạm, đóng trạm thu phí rồi xả trạm do tài xế phản đối việc thu phí, đòi di dời trạm. 

GIA TUỆ