Đề nghị lắp biển hướng dẫn người đi bộ qua cầu Kênh Tẻ

THÁI NGUYÊN
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 16/3/2020 - 11:04

(PLO)- Nhiều người dân thắc mắc khi thấy biển báo cấm người đi bộ đi lên cầu Kênh Tẻ (nối quận 4 và quận 7).

Cầu Kênh Tẻ là một trong những tuyến đường chính kết nối phía nam TP.HCM vào trung tâm TP. Vì vậy, nhiều năm trở lại đây cầu Kênh Tẻ thường xuyên bị ùn ứ, kẹt xe, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

cau-kenh-te
Cầu Kênh Tẻ đang được nâng cấp, mở rộng. Ảnh: CTV

Để giải quyết, giữa năm 2018, Ban quản lý Đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP đã mở rộng mặt cầu Kênh Tẻ từ 14,1 m lên 16,5 m bằng cách xén bỏ lối đi dành cho người đi bộ để nới rộng mặt đường. Chính vì vậy, thời gian qua cầu Kênh Tẻ có biển cấm người đi bộ qua cầu.

Hiện nay, cầu Kênh Tẻ đang được Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình giao thông thực hiện dự án nâng cấp, mở rộng cầu Kênh Tẻ và đang trong giai đoạn hoàn thành để đưa vào sử dụng.

Do đó, Sở GTVT đã đề nghị Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông kiểm tra và lắp đặt hệ thống biển báo hướng dẫn người bộ hành lưu thông qua cầu Kênh Tẻ.

THÁI NGUYÊN

ĐỌC THÊM

Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 6-5

(PLO)- Bản tin cập nhật tình hình COVID-19 tại Việt Nam sáng 6-5: Việt Nam có thêm 26 ca mắc COVID-19 mới; Cách ly y tế cơ sở 2 Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương; Bộ Y tế kéo dài thời gian cách ly tập trung lên 21 ngày,....