EVN Hà Nội đảm bảo điện phục vụ dịp 2-9
Để đảm bảo cung cấp điện an toàn phục vụ các hoạt động chào mừng kỷ niệm Quốc khánh 2-9, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) đã tiến hành kiểm tra toàn diện các đường dây, trạm biến áp... và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị trong toàn tổng công ty.

Theo đó, EVN HANOI không cắt điện để sửa chữa lưới cao, trung, hạ áp trong ngày từ 0giờ 00’ ngày 1-9 đến hết 24 giờ 00’ ngày 3-9. Đồng thời có phương án đảm bảo điện an toàn liên tục, có dự phòng cho các địa điểm diễn ra hoạt động văn hoá thể thao chào mừng, các địa điểm tập luyện, tổng duyệt phục vụ Lễ kỷ niệm. Những địa điểm đặc biệt quan trọng (như Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quảng trường Ba Đình, Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, UBND TP Hà Nội, các nhà văn hóa, Trung tâm Thể thao, Chính quyền các cấp quận, huyện trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, các cơ quan thông tin đại chúng) phải được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện, hoặc bộ lưu điện dự phòng.

 Để đảm bảo cung cấp điện phục vụ lễ kỷ niệm và các hoạt động, EVN HANOI đã tiến hành kiểm tra toàn diện các trạm 110 kV, các đường dây 110 kV đặc biệt tăng cường kiểm tra các trạm biến áp, đường dây 110KV cấp điện cho các trạm biến áp trọng điểm, bố trí trực tăng cường, trực tại các trạm biến áp trung gian trong thời gian diễn ra các hoạt động tại các trọng điểm cần đảm bảo điện.

Tại các Công ty Điện lực đều bố trí lực lượng ứng trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ trong suốt thời gian diễn ra các hoạt động phục vụ lễ kỷ niệm, đồng thời chuẩn bị đủ thiết bị, vật tư dự phòng và các máy phát điện, hợp bộ lưu động sẵn sàng làm việc để dự phòng cho xử lý sự cố. EVN HANOI đảm bảo thông tin thông suốt trong mọi tình huống, kiểm tra phương tiện phòng chống cháy nổ tăng cường cho các trạm trọng điểm.

Dưới đây là chùm ảnh công nhân EVN HANOI đã tiến hành kiểm tra toàn diện các đường dây, trạm biến áp để phục vụ các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc khánh 2-9. (Ảnh: HVC)

EVN Hà Nội đảm bảo điện phục vụ dịp 2-9 - ảnh 1

EVN Hà Nội đảm bảo điện phục vụ dịp 2-9 - ảnh 2

EVN Hà Nội đảm bảo điện phục vụ dịp 2-9 - ảnh 3

EVN Hà Nội đảm bảo điện phục vụ dịp 2-9 - ảnh 4

VIỆT CƯỜNG