EVNNPC: 3.000 hộ nghèo, chính sách được lắp đèn LED miễn phí
(PLO)- Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) triển khai nhiều hoạt động thiết thực hướng đến khách hàng trong tháng 12-2019.    

EVNNPC cho biết thực hiện hoạt động thường niên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), trong tháng 12 EVNNPC đã và đang triển khai các hoạt động của Tháng tri ân khách hàng năm 2019 tại 27 tỉnh, thành miền Bắc với thông điệp “Hiện đại, minh bạch, thân thiện”.

EVNNPC: 3.000 hộ nghèo, chính sách được lắp đèn LED miễn phí - ảnh 1

Các hoạt động, sự kiện trong tháng tri ân được thực hiện với mong muốn sẽ tạo ra sự gắn kết, lan tỏa trong cộng đồng, nêu bật được ý nghĩa của toàn EVN nói chung và EVNNPC nói riêng.

Qua chương trình, EVNNPC cũng mong muốn hướng tới sự phát triển bền vững, góp phần cải thiện môi trường đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, hiện đại và chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển; luôn tích cực tham gia và thể hiện vai trò hỗ trợ triển khai các hoạt động xã hội…

Từ ngày 18 đến 21-12, EVNNPC sẽ gửi lời tri ân khách hàng sử dụng điện trên địa bàn 27 tỉnh miền Bắc qua tin nhắn SMS, Zalo, email, gửi thư, trên website chăm sóc khách hàng… EVNNPC sẽ thực hiện chương trình “Thắp sáng niềm tin” với các hoạt động như: sửa chữa, thay mới và lắp đặt miễn phí đường dây, đèn LED cho 3.000 hộ nghèo, chính sách. Ngoài ra, tùy từng địa phương, một số công ty điện lực sẽ tài trợ lắp đặt điện mặt trời áp mái cho một số địa điểm trường học, các hộ nghèo và một số hộ chính sách, lắp đèn LED chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời tại một số ngõ/hẻm.

Cùng với đó, EVNNPC hỗ trợ nhân công miễn phí lắp đặt dây sau công tơ cho tối thiểu 816 khách hàng cấp mới là các hộ chính sách, hộ nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó, EVNNC sẽ triển khai chương trình “Thắp sáng đường quê”: Sẽ có tối thiểu 135 tuyến đường được các công ty điện lực lắp đặt hệ thống đường điện, bóng đèn đưa ánh sáng đến với các đường trong thôn, xóm, xã, phường.

EVNNPC phối hợp với ngân hàng và các tổ chức trung gian thanh toán mở tài khoản miễn phí đối với các khách hàng trạm chuyên dùng; tổ chức bốc thăm trao thưởng cho các khách hàng tham gia Chương trình DR năm 2019, trao giải thúc đẩy khách hàng thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt. Tổ chức tặng quà tri ân cho hơn 750 khách hàng lớn.

Các đơn vị thành viên của EVNNPC cũng thực hiện “Vệ sinh trạm biến áp miễn phí” và hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa miễn phí hệ thống điện nội bộ cho hơn 1.300 khách hàng sản xuất công nghiệp, khách hàng lớn trên 270 quận/huyện thuộc 27 tỉnh miền Bắc.

Đặc biệt, EVNNPC sẽ tổ chức hội nghị khách hàng. Đây là một hoạt động thường niên để tăng cường sự gắn bó của khách hàng với tổng công ty, tri ân và tìm hiểu những mong muốn của khách hàng.

Ngoài ra, trong tháng 12-2019, EVNNPC cũng sẽ tổ chức tổng kết và trao giải Gia đình tiết kiệm điện; tặng ghế đá “Tri ân khách hàng sử dụng điện” đặt ở các bệnh viện, trường học, nhà tình nghĩa, công viên.

Ngoài các hoạt động thiết thực nổi bật trong tháng tri ân khách hàng, các công ty điện lực vẫn sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình dịch vụ khách hàng đã có kế hoạch trong năm.

Những hoạt động thể hiện sự tri ân khách hàng của EVNNPC được thực hiện thường xuyên, liên tục không chỉ trong tháng tri ân mà trong suốt cả năm. EVNNPC dựa trên quan điểm chính là nâng cao chất lượng dịch vụ điện năng chính, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp, tận tâm, văn minh, hiện đại.

P.DUNG