EVNSPC ký kết thỏa thuận hợp tác với Agribank

MAI HOA
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 10/10/2019 - 09:35

(PLO)- Dự án đường dây 220 kV Kiên Bình - Phú Quốc (Kiên Giang) góp phần tăng cường nguồn điện cho huyện đảo Phú Quốc.

Sáng 9-10, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) và Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam (Agribank) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện và hợp đồng tín dụng tài trợ thực hiện dự án đường dây 220 kV Kiên Bình - Phú Quốc (Kiên Giang). 

EVNSPC ký kết thỏa thuận hợp tác với Agribank - ảnh 1EVNSPC và Agribank ký hợp đồng tín dụng tài trợ thực hiện dự án đường dây 220 kV Kiên Bình - Phú Quốc. Ảnh: ĐÌNH HOÀNG

Công trình đường dây 220 kV kết nối xã Kiên Bình, huyện Kiên Lương đến đảo Phú Quốc, có tổng chiều dài đường dây trên không là 80,4 km, gồm hai mạch dẫn, với 169 cột trụ. Trong đó, có 117 vị trí cột nằm trên biển. Tổng vốn đầu tư công trình là hơn 2.200 tỉ đồng, trong đó Agribank cho vay 1.390 tỉ đồng. Mục tiêu của công trình nhằm tăng cường nguồn điện phục vụ phát triển kinh tế-xã hội, an ninh, quốc phòng cho huyện đảo Phú Quốc vốn đang tăng trưởng nóng trong những năm gần đây.

Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa EVNSPC và Agribank được thực hiện với nguyên tắc đảm bảo cân bằng, tôn trọng lợi ích hai bên. 

MAI HOA

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM