BOT Cai Lậy yên ả trong lần thu phí trở lại
(PLO)- Sau hơn 22 giờ xả trạm lần ba, tối 1-12, Trạm thu phí BOT Cai Lậy bắt đầu thu phí trở lại lúc 23 giờ 25 phút và đến sáng 2-12 tình hình giao thông tại khu vực trạm thông suốt, không xảy ra sự cố ùn ứ xe.

Theo ghi nhận của PV báo Pháp Luật TP.HCM, sau khi bắt đầu thu phí trở lại vào lúc 23 giờ 25 phút tối 1-12, tình hình phương tiện qua lại trạm mua vé diễn ra bình thường. Các làn xe qua lại thông thoáng và thời gian dừng/đậu mua vé rất nhanh, không xảy ra sự cố nào gây ùn ứ, ách tắc giao thông. Chỉ trong 30 phút đầu, có một xe biển số Cần Thơ tài xế dừng hơi lâu và cho rằng sau khi xả trạm không thấy thông báo việc thu phí trở lại nên chưa có sự chuẩn bị. Xe này sau thời gian ngắn dừng/đậu đã di chuyển ra khỏi khu vực trạm.

Đến khoảng 5 giờ 30 phút sáng 2-12, theo hướng lưu thông từ Vĩnh Long về TP.HCM ở làn số 2 và số 3 có hai trường hợp dừng hơi lâu để mua vé và còi của cabin thu phí được bấm theo kiểu báo động, nhưng sau đó hai xe này cũng hoàn tất mua vé rồi đi khỏi trạm. Theo ghi nhận đến 7 giờ 20 phút sáng 2-12, tình hình giao thông khu vực Trạm thu phí BOT Cai Lậy hướng đi TP.HCM thông thoáng, chưa có biểu hiện ùn tắc, riêng hướng TP.HCM về miền Tây lượng xe bắt đầu đông và có tình trạng xếp hàng chờ mua vé.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Trạm thu phí BOT Cai Lậy sáng 2-12:

BOT Cai Lậy yên ả trong lần thu phí trở lại - ảnh 1

BOT Cai Lậy yên ả trong lần thu phí trở lại - ảnh 2

BOT Cai Lậy yên ả trong lần thu phí trở lại - ảnh 3

BOT Cai Lậy yên ả trong lần thu phí trở lại - ảnh 4

GIA TUỆ - ĐÔNG HÀ