Đã xóa điểm đen giao thông cầu Bình Lợi 1

THU TRINH
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 17/7/2020 - 15:55

(PLO)- Sở GTVT TP.HCM vừa công bố đã xóa điểm đen tai nạn giao thông trên cầu Bình Lợi 1 (quận Bình Thạnh).

Theo Sở GTVT, đầu năm 2020, trên địa bàn TP xác định còn 8 điểm đen tai nạn giao thông. Do đó, sau khi xóa điểm đen cầu Bình Lợi 1 TP còn lại 7 điểm đen tai nạn giao thông.

Sở GTVT cho hay, đối với khu vực điểm đen đã xóa, sở đề nghị các cơ quan đơn vị liên quan tiếp tục theo dõi, xử lý kịp thời các bất cập hạ tầng phát sinh.

Đối với các điểm đen giao thông còn lại, sở tiếp tục triển khai các giải pháp xử lý để hạn chế phát sinh điểm đen mới, gây mất an toàn giao thông đối với người dân.

Đáng lưu ý, tại điểm đen vòng xoay An Sương (quận 12) ngày 15-7, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP đã thông xe nhánh N2 của dự án nút giao thông An Sương, góp phần giảm tai nạn giao thông và kẹt xe khu vực.

Đối với điểm đen giao thông cầu Sài Gòn 2, Sở GTVT cũng đã điều chỉnh giao thông. Cụ thể, sở lắp thêm dải phân cách, mở rộng thêm phần đường cho xe hai bánh…

THU TRINH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Thầy trò ông Park làm nóng với đối thủ mạnh ở UAE

(PLO)- Trong kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam thi đấu ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, VFF đã đạt thỏa thuận cùng đối tác về việc đá giao hữu với Jordan.

Khẩn: Tòa tạm dừng xét xử để chống dịch COVID-19

(PLO)- TAND Tối cao có công văn hỏa tốc yêu cầu kể từ ngày 12-5 đến hết ngày 31-5, những tòa đặt tại nơi đã có quyết định cách ly xã hội phải tạm dừng xét xử, trừ các trường hợp cấp bách.