Hành khách bất ngờ nhận quà khi bay Hà Nội - Siem Reap
(PLO)- Những hành khách trên chuyến bay đầu tiên Hà Nội -Siem Reap (Campuchia) đã bất ngờ được nhận quà từ hãng hàng không VietJet Air.
Ngày 31-3, đại diện VietJet Air cho biết tại cảng hàng không quốc tế Nội Bài, VietJet chào mừng những hành khách đầu tiên trên chuyến bay Hà Nội - Siem Reap (Campuchia).
Đây là đường bay mới kết nối 2 thành phố du lịch nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách.
Trên chuyến bay hành khách bất ngờ nhận được những quà tặng xinh xắn từ VietJet và được nồng nhiệt đón chào tại sân bay Siem Reap, xứ sở của ngôi đền nổi tiếng Angkor Wat.
Được biết đường bay Hà Nội - Siem Reap được khai thác khứ hồi hằng ngày, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 45 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 16 giờ 55 và đến Siem Reap lúc 18 giờ 40 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Siem Reap lúc 19 giờ 30 (giờ địa phương) và đến Hà Nội lúc 21 giờ 15.
Vé được mở bán trên tất cả các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12-14 giờ mỗi ngày tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com và Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, tổng đài 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc và quốc tế, thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ thẻ ATM của 29 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

HỒNG TRÂM