Tài xế phản đối yêu cầu dời trạm BOT Cai Lậy (ảnh ĐÔNG HÀ)
Tài xế phản đối yêu cầu dời trạm BOT Cai Lậy (ảnh ĐÔNG HÀ)
(PLO)- Chiều 30-11, ngày đầu tiên BOT Cai Lậy thu phí trở lại đã có rất nhiều tài xế dùng tiền lẻ mệnh giá thấp hoặc tiền có mệnh giá cao, gây ách tắc giao thông trên tuyến quốc lộ 1 quanh khu vực trạm.

Khoảng 15 giờ chiều 30-11, tại Trạm thu phí BOT Cai Lậy, nhiều tài xế tiếp tục dùng tiền lẻ qua trạm. Tuy nhiên, khi được nhân viên thu phí và lực lượng bảo vệ mời các tài xế này ra khỏi khu vực bán vé, di chuyển về bãi xe đã bố trí sẵn để giải quyết qua trạm, nhiều tài xế phản ứng, không đồng ý di chuyển và lớn tiếng yêu cầu nhà đầu tư di chuyển trạm BOT vào đường tránh.

Việc các tài xế dừng xe, dùng tiền lẻ để qua trạm đã kéo dài thời gian khiến giao thông trên tuyến quốc lộ 1, cả hai chiều bị ùn ứ kéo dài, tuy nhiên chủ đầu tư vẫn không xả trạm. Các tài xế này cho rằng việc đặt trạm thu phí tại đây là bất hợp lý và yêu cầu chủ đầu tư phải di chuyển trạm vào đường tránh.

Dưới đây là một số hình ảnh PV ghi nhận việc tài xế dùng tiền lẻ mua vé qua trạm và phản đối, yêu cầu dời trạm BOT Cai Lậy.

Nóng: Tài xế bắt đầu dùng tiền lẻ, BOT Cai Lậy ách tắc - ảnh 1

Nóng: Tài xế bắt đầu dùng tiền lẻ, BOT Cai Lậy ách tắc - ảnh 2

Nóng: Tài xế bắt đầu dùng tiền lẻ, BOT Cai Lậy ách tắc - ảnh 3

Nóng: Tài xế bắt đầu dùng tiền lẻ, BOT Cai Lậy ách tắc - ảnh 4

Nóng: Tài xế bắt đầu dùng tiền lẻ, BOT Cai Lậy ách tắc - ảnh 5

Nóng: Tài xế bắt đầu dùng tiền lẻ, BOT Cai Lậy ách tắc - ảnh 6

ĐÔNG HÀ