Metro số 1: Hoàn trả mặt bằng Nhà hát Thành phố trước 30-4

ĐÀO TRANG
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 22/4/2020 - 16:25

(PLO)- Dự kiến toàn bộ rào chắn đoạn từ đường Đồng Khởi đến đường Nguyễn Huệ sẽ được tháo dỡ hoàn toàn.

Ban Quản lý đường sắt đô thị (MAUR) cho biết để đẩy nhanh tiến độ thi công hạng mục tháo dỡ rào chắn phía trước Nhà hát TP (đoạn từ đường Nguyễn Huệ đến đường Đồng Khởi), đội ngũ công nhân, kỹ sư trên tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) đang làm việc không quản ngày đêm.

Theo đó, rạng sáng 22-4, các công nhân và kỹ sư trên công trường tuyến metro số 1 đã hoàn thành việc trải lớp bê tông nhựa lần 1, dự kiến đêm nay sẽ tiếp tục trải lớp bê tông nhựa lần 2.

Hiện khu vực này đang được thi công lót đá vỉa hè, sơn đường, hoàn thiện lối lên xuống tại ga Nhà hát TP.

metro-so-1-lam-viec-xuyen-dem
Các công nhân và kỹ sư trên công trường đã hoàn thành việc trải lớp bê tông nhựa lần 1. Ảnh: MAUR

Dự kiến toàn bộ rào chắn đoạn từ đường Đồng Khởi đến đường Nguyễn Huệ sẽ được tháo dỡ hoàn toàn.

Mặt bằng phía trước Nhà hát TP cũng đã được tái lập, trả lại không gian thông thoáng và sạch đẹp cho khu vực này trước ngày 30-4.

ĐÀO TRANG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Thầy trò ông Park làm nóng với đối thủ mạnh ở UAE

(PLO)- Trong kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam thi đấu ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, VFF đã đạt thỏa thuận cùng đối tác về việc đá giao hữu với Jordan.

Khẩn: Tòa tạm dừng xét xử để chống dịch COVID-19

(PLO)- TAND Tối cao có công văn hỏa tốc yêu cầu kể từ ngày 12-5 đến hết ngày 31-5, những tòa đặt tại nơi đã có quyết định cách ly xã hội phải tạm dừng xét xử, trừ các trường hợp cấp bách.