Mưa lớn, chợ Bến Thành lần đầu bị ngập

Trung Thanh
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 30/9/2017 - 21:01

(PLO)- Theo lãnh đạo Phòng Quản lý thoát nước Sở GTVT TP.HCM, nước chỉ ngập bên trong chợ nhưng bên ngoài lại không bị ngập.

Đến 19 giờ 45 phút ngày 30-9, dù mưa đã nhỏ hạt nhưng còn nhiều khu vực ở TP.HCM vẫn bị ngập do cơn mưa lớn và kéo dài trước đó.

“Điều đáng lo ngại là tại khu vực quận 1, chợ Bến Thành cũng bị ngập. Nhiều năm qua, chợ này chưa từng bị ngập” - một công nhân thoát nước cho hay.

Clip ngập bên trong chợ Bến Thành (nguồn: CTV).

Trao đổi với phóng viên Pháp Luật TP.HCM, một lãnh đạo Phòng Quản lý cấp thoát nước Sở GTVT TP.HCM cho biết chợ Bến Thành bị ngập nhưng chỉ ngập bên trong, còn bên ngoài lại không ngập.

“Điều này cho thấy có thể chợ bị ngập là do hệ thống thoát nước bên trong khu vực chợ có vấn đề” - vị lãnh đạo trên giải thích.

Mưa lớn, chợ Bến Thành lần đầu bị ngập - ảnh 1
Đường Phan Huy Ích bị ngập sâu, nhiều xe chết máy. Ảnh: TRUNG THANH

Ngoài những điểm ngập thường xuyên, theo ghi nhận của chúng tôi, nhiều tuyến đường mới vừa thi công nâng cấp chống ngập nhưng vẫn bị ngập như đường Tô Ngọc Vân, đường Nguyễn Văn Quá (quận 12). Trong đó, đường Nguyễn Văn Quá nước ngập sâu, nhiều xe chết máy.

Gần đường Nguyễn Văn Quá, đường Phan Huy Ích (quận Tân Bình),  Phạm Văn Chiêu (quận Gò Vấp) cũng bị ngập sâu, nhiều đoạn xe máy không lưu thông được.


 

Trung Thanh

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Học trò ông Park mơ vàng SEA Games 31

(PLO)- Đội tuyển U-22 Việt Nam với 32 gương mặt quen thuộc tập luyện tại Hà Nội từ ngày 11-5 đến ngày 6-6 cùng tuyển quốc gia tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.