Người miền Tây ùn ùn về quê ăn Tết

ĐÀO TRANG
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 2/2/2019 - 10:04

(PLO)- Chiều ngày 1-2 và sáng 2-2, khu vực phía Tây TP.HCM luôn xảy ra tình trạng ùn tắc vì người dân miền Tây bắt đầu về quê ăn Tết.

Theo ghi nhận của phóng viên, trong ngày 1-2 và sáng 2-2, các tuyến đường đổ về khu vực miền Tây bắt đầu kẹt cứng. Nguyên nhân là do người dân miền Tây bắt đầu rời Sài Gòn về quê ăn Tết.

Trong đó, tại cửa ngõ ùn tắc kinh hoàng, xe cấp cứu nhích từng chút một giữa hàng ngàn phương tiện xung quanh. Mặc dù đứng chôn chân trong thời gian dài nhưng người dân vẫn vui vẻ vì được về quê đoàn tụ gia đình.

Khoảng 17 giờ 30, tuyến quốc lộ 1 hướng về miền Tây, đoạn qua huyện Bình Chánh (TP. HCM) kẹt xe nghiêm trọng do người dân ùn ùn về quê đón Tết. Sau ngày làm việc cuối năm, hàng ngàn người miền Tây đi xe máy về quê đón Tết. Đường phố nhộn nhịp tiếng cười dù ùn tắc. Ô tô và xe máy nối đuôi nhau nhích từng chút môt, kéo dài nhiều km.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được: 

Người miền Tây ùn ùn về quê ăn Tết - ảnh 1
Dòng xe nối đuôi nhau, nhúc nhích từng chút một. Ảnh: ĐÀO TRANG.

Người miền Tây ùn ùn về quê ăn Tết - ảnh 2
Tuy mệt mỏi nhưng ai cũng vui vẻ. Ảnh: ĐÀO TRANG.

Người miền Tây ùn ùn về quê ăn Tết - ảnh 3
Ai cũng lỉnh kỉnh đồ đạc. Ảnh: ĐÀO TRANG.

Người miền Tây ùn ùn về quê ăn Tết - ảnh 4
Niềm vui hớn hở khi được về quê ăn Tết. Ảnh: ĐÀO TRANG.

ĐÀO TRANG

ĐỌC THÊM

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…