Nụ cười ở BOT Cai Lậy

GIA TUỆ
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 4/12/2017 - 09:42

(PLO)- Giữa những nóng bức, bực bội, thậm chí có lúc đến mức lộn xộn ở khu bán vé BOT Cai Lậy là nụ cười của những cô gái, chàng trai nhân viên của BOT Cai Lậy.

Hơn ba ngày qua, từ khóa và hình ảnh có thể gọi là nóng nhất có lẽ là BOT Cai Lậy và những thông tin, hình ảnh về cuộc “giằng co” giữa tài xế và đơn vị khai thác trạm thu phí này. 

Nhưng ít ai để ý giữa những nóng bỏng, ồn ã của tranh cãi, thậm chí nặng lời về chuyện không chịu mua vé qua trạm, đặt trạm sai vị trí, giữa những ngột ngạt của nắng nóng, của mồ hôi nhễ nhại là thái độ mềm mỏng và kèm theo đó là nụ cười của những cô gái, chàng trai làm nhiệm vụ bán vé thu phí, điều độ hướng dẫn xe.

Họ là những nhân viên làm công ăn lương và thực thi nhiệm vụ do công ty giao phó, còn những khúc mắc dẫn đến tình trạng “nóng bỏng” ở trạm thu phí BOT Cai Lậy họ hoàn toàn vô can. Thế nên nụ cười của những cô gái, chàng trai ấy dường như làm dịu bớt không khí nóng bức…

Anh em tài xế dẫu có phản ứng, nóng nảy nhưng chưa thấy ai nặng lời thái quá với nhân viên. Họ cũng biết đằng sau những nhân viên ấy là các gia đình và họ làm công việc vì miếng cơm manh áo.

Dưới đây là một số hình ảnh PV báo Pháp Luật TP.HCM ghi nhận ở trạm thu phí BOT Cai Lậy về các nhân viên.

Nụ cười ở BOT Cai Lậy - ảnh 1

Nụ cười ở BOT Cai Lậy - ảnh 2

Nụ cười ở BOT Cai Lậy - ảnh 3

Nụ cười ở BOT Cai Lậy - ảnh 4

Nụ cười ở BOT Cai Lậy - ảnh 5

Nụ cười ở BOT Cai Lậy - ảnh 6

. 

GIA TUỆ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.