Quận 1 đề nghị NHNN hoàn tất hồ sơ đặt chốt công an

H.TRÂM
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 6/3/2017 - 15:46

(PLO)- Quận 1 đề nghị hoàn tất hồ sơ pháp lý về việc đặt chốt bảo vệ và hàng rào sắt trên vỉa hè, ngoài khuôn viên khu đất trong thời hạn 30 ngày.

Ngày 6-3, đại diện UBND phường Nguyễn Thái Bình (quận 1) cho biết đơn vị vừa có văn bản gửi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Chi nhánh TP.HCM, Chi cục phát hành và kho quỹ (đường Võ Văn Kiệt) đề nghị hoàn tất hồ sơ pháp lý về việc đặt chốt bảo vệ và hàng rào sắt trên vỉa hè, ngoài khuôn viên khu đất trong thời hạn 30 ngày.

Ngày 27-2, Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1, chỉ đạo tháo gỡ các vọng gác, chốt canh trước Ngân hàng Nhà nước, Chi nhánh TP.HCM, khi đi lập lại trật tự vỉa hè. Ngay sau đó, đoàn kiểm tra cho người lắp lại chốt bảo vệ vào vị trí cũ vì đây là cơ quan trọng yếu. Ông Hải cho rằng động thái của quận là để đảm bảo an toàn giao thông đường bộ, chứ không phải xử phạt vi phạm hành chính với các công trình xây trái phép. 

H.TRÂM

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.