Taxi Mai Linh sẵn sàng chở người bệnh miễn phí trong 4 ngày

THÁI NGUYÊN
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 23/4/2020 - 18:43

(PLO)- Sở GTVT TP.HCM cho biết từ ngày 23-4, taxi Mai Linh sẽ chở người bệnh miễn phí trên địa bàn TP.HCM.

Thời gian taxi Mai Linh hỗ trợ miễn phí người dân di chuyển trong trường hợp cấp bách sẽ bắt đầu từ ngày 23-4 đến hết 26-4.

Taxi Mai Linh hỗ trợ miễn phí xe taxi thường trực tại 33 bệnh viện (BV) để vận chuyển miễn phí người bệnh (hậu sản, hậu phẫu, sau chấn thương) xuất viện nhưng không thể vận chuyển bằng xe máy và gia đình không có ô tô để di chuyển.

Không áp dụng hỗ trợ với bệnh nhân nhiễm hoặc nghi nhiễm COVID-19.

Hình thức liên hệ: Tại bệnh viện, người dân có thể theo sự hướng dẫn, điều phối của bệnh viện. Người bên ngoài bệnh viện có thể liên hệ tổng đài 115.

Trước đó, trong thời gian thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng, TP.HCM đã tổ chức 200 xe taxi Mai Linh hỗ trợ người dân trong trường hợp cấp thiết.THÁI NGUYÊN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Thầy trò ông Park làm nóng với đối thủ mạnh ở UAE

(PLO)- Trong kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam thi đấu ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, VFF đã đạt thỏa thuận cùng đối tác về việc đá giao hữu với Jordan.

Khẩn: Tòa tạm dừng xét xử để chống dịch COVID-19

(PLO)- TAND Tối cao có công văn hỏa tốc yêu cầu kể từ ngày 12-5 đến hết ngày 31-5, những tòa đặt tại nơi đã có quyết định cách ly xã hội phải tạm dừng xét xử, trừ các trường hợp cấp bách.