Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho hay hãng sẽ bố trí thêm một chuyến bay thẳng từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đi Bacolod đưa người hâm mộ sang Philippines cổ vũ cho đội nhà, ngoài các chuyến bay đưa đón đội tuyển bóng đá quốc gia đã công bố trước đó.

Theo đó Vietnam Airlines bố trí máy bay Airbus A321 để khởi hành từ TP.HCM đi Bacolod lúc 11 giờ ngày 2-12 và rời Bacolod trở về TP.HCM lúc 23 giờ 30 phút cùng ngày.

Thêm 1 chuyến bay TP.HCM đến Bacolod cổ vũ đội tuyển - ảnh 1
Cổ động viên trong nước sang Indonesia cổ vũ cho đội tuyển Olympic trận Việt Nam-Hàn Quốc, ngày 28-8. Ảnh: P.ĐIỀN

Để người hâm mộ thuận tiện sang Philippines cổ vũ đội tuyển, Vietnam Airlines sẽ phối hợp với một số công ty du lịch xây dựng chương trình du lịch trọn gói trong ngày 2-12 trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay này với dịch vụ lữ hành, giúp các cổ động viên hoàn toàn thoải mái tận hưởng không khí trận bán kết lượt đi.

Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận tứ kết, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống, đi lại. Hiện nay các công ty du lịch đang chào bán rộng rãi trên thị trường tới các cổ động viên.

Trước đó, Vietnam Airlines đã bố trí hai chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Bacolod chở đội tuyển và người hâm mộ sang Phillipines cổ vũ. Nâng tổng số chuyến bay chở đội tuyển, cổ động viên trong nước sang Philippines cổ vũ lên ba chuyến.