Thi công vượt tiến độ, nhà thầu ga metro được khen thưởng

ĐÀO TRANG
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 29/4/2020 - 16:16

(PLO)- Ngày 29-4, Ban Quản lý đường sắt đô thị TP.HCM đã khen thưởng nhà thầu, cá nhân thi công gói thầu CP1b hoàn thành vượt tiến độ.

Ban Quản lý đường sắt đô thị TP.HCM (MAUR) cho biết ngày 29-4, đơn vị đã làm lễ khen thưởng thi công vượt tiến độ công trình hoàn trả không gian, mặt bằng phía trước ga Nhà hát TP (đoạn từ Đồng Khởi đến Nguyễn Huệ) và xây dựng hoàn thiện cơ bản tầng B1 ga Nhà hát TP thuộc tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên).

KHEN-THUONG-METRO-HOAN-THANH-SOM
Nhiều tập thể, cá nhân được trao tặng bằng khen. Ảnh: MAUR

Theo MAUR, các đơn vị thi công đã tái lập hoàn toàn, trả lại không gian thông thoáng và sạch đẹp cho UBND TP sớm hơn sáu ngày so với kế hoạch và sớm hơn 127 ngày so với kế hoạch thi công ban đầu của nhà thầu. Đồng thời công tác hoàn thiện cơ bản thi công tầng B1 ga Nhà hát TP sớm hơn sáu ngày so với kế hoạch và sớm hơn 96 ngày so với kế hoạch thi công ban đầu của nhà thầu. Đây là nỗ lực rất lớn của MAUR và nhà thầu thi công dự án tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) trong thời điểm còn nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID-19.

"Để ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của tập thể và cá nhân tham gia thực hiện công trình này, MAUR tổ chức lễ khen thưởng thi công vượt tiến độ công trình cho các tập thể và cá nhân thi công ở dự án này" - MAUR cho biết.

Ông Bùi Xuân Cường, Trưởng ban Quản lý đường sắt đô thị, đã bày tỏ lòng biết ơn đến các đơn vị thi công, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư đã nỗ lực vượt qua khó khăn để cùng Ban Quản lý đường sắt đô thị thực hiện công trình vượt tiến độ. Đồng thời cũng đề nghị tư vấn và các nhà thầu nỗ lực, quyết tâm hơn nữa để đẩy nhanh tiến độ thi công của toàn dự án.

ĐÀO TRANG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Thầy trò ông Park làm nóng với đối thủ mạnh ở UAE

(PLO)- Trong kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam thi đấu ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, VFF đã đạt thỏa thuận cùng đối tác về việc đá giao hữu với Jordan.

Khẩn: Tòa tạm dừng xét xử để chống dịch COVID-19

(PLO)- TAND Tối cao có công văn hỏa tốc yêu cầu kể từ ngày 12-5 đến hết ngày 31-5, những tòa đặt tại nơi đã có quyết định cách ly xã hội phải tạm dừng xét xử, trừ các trường hợp cấp bách.